5 Mẹo Trang Trí Sân Chơi Thân Thiện Với Trẻ Em Tại Nhà

tro-choi-san-vuon-cho-tre

Một cách để dạy trẻ những điều thú vị ở nhà là xây dựng một sân chơi. Nếu bạn có một khu đất khá rộng và chưa sử dụng, chúng ta hãy sử dụng nó làm sân chơi cho các bạn nhỏ ở nhà.

Ngoài việc tạo cho trẻ cảm giác như ở nhà, bất kỳ sân chơi nào có quy mô cũng sẽ khiến con của mẹ có chỗ riêng để khám phá. Mặc dù kích thước có thể đơn giản, bạn vẫn cần chú ý đến sự an toàn và thoải mái của trẻ khi chơi trên sân chơi. Sau đây, Debametulam.com sẽ tổng hợp các mẹo trang trí sân chơi thân thiện với trẻ nhỏ.

Hãy thử làm một ngôi nhà trên cây mini

Nếu đất trong nhà đủ, và kinh phí đủ thì hãy làm một ngôi nhà cây mini cho các bé. Không cần quá cao, mẹ có thể làm với kích thước vừa phải có thể hỗ trợ kỹ năng vận động của trẻ trong việc tập leo núi.

Để đến được ngôi nhà trên cây mini sẽ được làm, mẹ có thể trang bị cho nó một chiếc thang mini an toàn cho trẻ em với tới. Như một cách trang trí để thu hút sự chú ý, mẹ cũng có thể mời các bé trang trí ngôi nhà mini của mình với những màu sắc yêu thích.

Mặc dù nó được làm với kích thước khá ngắn và rất hữu ích trong việc rèn luyện kỹ năng vận động của trẻ, nhưng hãy đảm bảo rằng Mẹ và Cha luôn giám sát các hoạt động vui chơi của trẻ tại địa điểm yêu thích này, bạn nhé!

Tuy nhiên, nếu bạn không thể làm một ngôi nhà trên cây trên sân chơi của con mình. Mẹ có thể thay thế bằng cách cung cấp một nơi cắm trại mà trẻ em có thể sử dụng làm nơi vui chơi để khám phá

tao-san-choi-cho-tre

Tạo một khu vườn ong hoặc bướm

Mục đích của việc này là trang trí sân chơi của con bạn với những đồ trang trí đầy hoa làm nơi dừng chân yêu thích của ong và bướm. Mẹ có thể mời trẻ làm đẹp khu vườn với nhiều mẫu hoa khác nhau.

Bên cạnh việc tạo ấn tượng đẹp mắt, vườn ong này còn có thể được Mama sử dụng để mời trẻ em trồng trọt. Bằng cách cung cấp các chậu đầy màu sắc, mời trẻ chăm sóc những cây hoa mà trẻ đã trồng trước đó.

Vì vậy không chỉ được chơi mà các bé còn được học cách chăm sóc cây cối ngay từ khi còn nhỏ. Có thể lấp đầy thời gian rảnh rỗi để trở nên tích cực và vui vẻ hơn

Chuẩn bị một vị trí cho một hộp cát trong vườn

Trò chơi xúc cát quả thực là một hoạt động thú vị mà nhiều trẻ em thích. Nếu vẫn còn chỗ trống trên sân chơi, Mẹ có thể đặt thêm hộp cát để trẻ thỏa sức sáng tạo.

Không chỉ tăng khả năng sáng tạo của trẻ với sa mạc. Chơi với cát cũng sẽ giúp trẻ cải thiện khả năng giác quan của mình, Mẹ ạ. Như vậy là nhân đôi lợi ích đúng không?

Mặc dù nó rất hữu ích cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, nhưng hãy nhớ để mắt đến trẻ khi chơi trong hộp cát của chúng. Điều này để đứa trẻ được giữ sạch sẽ khỏi chất thải động vật hiện có và vì sự an toàn của đứa trẻ để không vô tình ăn cát.

Thêm một điểm cho gia đình trên sân chơi

Để đồng hành cùng trẻ một cách tự do và thoải mái hơn, Mẹ có thể thêm một điểm gia đình trên sân chơi. Nó không nhất thiết phải lớn với những đồ trang trí sang trọng, bạn có thể sử dụng một vài chiếc ghế dài được trang bị một chiếc bàn nhỏ.

Ngoài việc đưa trẻ em đến vui chơi, các gia đình cũng có thể sử dụng điểm này để tụ tập buổi chiều, thưởng thức trà và đồ ăn nhẹ. Nó cũng rất hữu ích để tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau

tro-choi-san-vuon-cho-tre

Chuẩn bị một số trò chơi

Có rất nhiều bậc cha mẹ cung cấp các trò chơi nhỏ như ngôi nhà, hoặc tương tự. Tuy nhiên, vị trí của nó thường chiếm đất trong nhà

Giờ đây, với một sân chơi, bạn có thể đặt các trò chơi như nhà chơi cho trẻ em hoặc ô tô đồ chơi ở đó. Ngoài việc đặc biệt cho trẻ em chơi, nó còn có thể giảm bớt sự tích tụ của hàng hóa trong nhà.

Mẹ có thể chuẩn bị phương tiện vui chơi cho trẻ trong điều kiện thoải mái như thảm cỏ đã trải sẵn, hoặc những thứ tương tự. Vì vậy, ngoài việc thú vị hơn, trẻ cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi chơi với đồ chơi của mình. Đó cũng có thể là một cách để giảm thời gian sử dụng thiết bị, bạn biết đấy!

Đó là một số mẹo để trang trí một sân chơi thoải mái và hấp dẫn tại nhà cho trẻ em. Bạn không cần phải ra khỏi nhà, con bạn cũng có thể tận dụng những ngày cuối tuần bằng cách chơi trong khu vườn của mình