7 cách để mang thai con gái

cach-de-mang-thai-con-gai-2

Làm bạn với việc mua sắm, xả hơi, chăm sóc bản thân là một số lý do khiến hầu hết các bà mẹ muốn có con gái. Đặc biệt nếu đứa con trước đó là con trai thì việc các cặp vợ chồng khao khát có con gái cũng không có gì là lạ.

Vâng, đối với Mama và Papa, những người muốn có sự hiện diện của con gái trong gia đình, hóa ra có một số cách có thể được thực hiện để tăng khả năng mang thai của con gái. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của Debametulam.com nhé

Tránh cực khoái ở phụ nữ

Cách đầu tiên có thể làm trong nỗ lực để có được một cô con gái là tránh đạt cực khoái. Tại sao? Khi một người phụ nữ đạt cực khoái, cơ thể của họ sẽ trở nên kiềm tính hơn (kiềm hóa) để nhiễm sắc thể Y hoặc các gen của nam giới trội hơn so với nhiễm sắc thể X hoặc các gen của nữ.

Vì vậy, nếu bạn muốn có con gái, hãy giữ nồng độ axit trong âm đạo bằng cách tránh đạt cực khoái. Mặc dù điều này nghe có vẻ khó chịu đối với phụ nữ, nhưng nó có thể làm tăng cơ hội thụ thai một bé gái.

Nhưng trước khi làm điều này, trước tiên hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phụ khoa.

cach-de-mang-thai-con-gai

Tư thế quan hệ tình dục thích hợp

Vị trí quan hệ tình dục được cho là một trong những yếu tố quyết định giới tính của thai nhi trong tương lai.

Vị trí quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng đến cách các tế bào tinh trùng xuất tinh đến cổ tử cung.

Đối với chương trình thụ thai con trai, thâm nhập sâu trong quan hệ tình dục được coi là chìa khóa. Trong khi đó, đối với chương trình mang thai một bé gái, sự thâm nhập nông tối ưu nên được thực hiện. Vị trí truyền giáo có thể đạt được điều này bằng cách hạn chế độ sâu của sự thâm nhập.

Tế bào tinh trùng của cậu bé bơi rất nhanh trong một thời gian ngắn trước khi chết. Chà, bằng cách ngăn chặn sự xâm nhập sâu, bạn có thể ngăn tinh trùng của con trai tiếp cận và thụ tinh với trứng.

Tránh quan hệ tình dục trong thời gian gần trước và sau khi rụng trứng

Cách tiếp theo để có được một cô gái là yêu vào đúng thời điểm. Nên quan hệ tình dục trước ngày rụng trứng hai hoặc ba ngày để tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y (gen nam) có thể rơi ra ngoài nhanh chóng.

Sau đó, không quan hệ tình dục cho đến khi hết chu kỳ rụng trứng. Nguyên nhân là do tinh trùng mang nhiễm sắc thể X (gen nữ) chậm lớn nhưng chúng có thể sống lâu hơn nên với thời gian đó, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X gặp trứng thành công.

Phần còn lại, Mama và Papa có thể thử Phương pháp Shettles, bạn biết đấy! Dr. Landrum Shettles, trong cuốn sách của ông có tựa đề ‘Làm thế nào để chọn giới tính cho con bạn’, khuyên bạn nên quan hệ tình dục 2-4 ngày trước khi rụng trứng.

Đồng thời đảm bảo không quan hệ tình dục sau khi chu kỳ rụng trứng hoàn thành. Với 75% cơ hội thành công, phương pháp này ngăn nhiễm sắc thể X tiếp cận với trứng. Phần còn lại, phương pháp này cũng khuyến nghị các cặp vợ chồng nên quan hệ tình dục càng nhiều càng tốt nếu muốn có một bé gái.

Quan hệ tình dục càng nhiều càng tốt, số lượng tinh trùng mang gen nam sẽ giảm đi. Điều này là do tinh trùng mang gen nữ có thể tồn tại trong đường sinh sản đến 5 ngày.

cach-de-mang-thai-con-gai-2

Tắm nước ấm

Các gen nhiễm sắc thể X hoặc tinh trùng nữ có khả năng ‘sống’ trong môi trường ấm áp và nhiệt độ cao hơn so với nhiễm sắc thể Y hoặc các gen nam. Vì vậy, bạn nên tắm hoặc ngâm mình trong nước ấm trước khi ân ái.

Chế độ ăn uống có tính kiềm thấp

Càng sớm càng tốt, tránh thực phẩm có tính kiềm trong thời kỳ rụng trứng nếu bạn muốn sinh con gái.

Điều này là do thực phẩm có tính kiềm có thể làm giảm nồng độ axit trong âm đạo để tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y (gen nam) cao hơn nhiễm sắc thể X (gen nữ).

Vậy loại thực phẩm nào chứa kiềm? Có bông cải xanh, rau lên men, nấm, mù tạt, tỏi, đậu xanh, bí đỏ, củ cải, bắp cải, khoai lang, chuối, dừa, anh đào, nho, đào, lê, hạnh nhân, đậu phụ, quế, gừng, cà ri và nước ép trái cây.

Chế độ ăn ít muối

Cách tiếp theo để có con gái là thực hiện chế độ ăn kiêng ít muối. Mẹ phải giảm các loại thực phẩm có chứa natri cao như dầu ô liu, cá hồi, pho mát, bánh ngọt và tôm. Ngoài ra, bạn cũng nên tự chế biến thức ăn để có thể điều chỉnh lượng muối đi vào cơ thể một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ngoài ra, để tăng khả năng sinh con gái, hãy áp dụng chế độ ăn uống tương tự cho bạn tình vào khoảng thời gian rụng trứng để khi xuất tinh, anh ấy sẽ phóng ra nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể X (gen nữ) hơn là tinh trùng Y (nam. gen).

meo-mang-thai-con-gai

Tham gia chương trình IVF

Cách chắc chắn duy nhất để đảm bảo rằng bạn có thể mang thai con gái là thụ tinh trong ống nghiệm, hoặc IVF. Nhưng quá trình này khá tốn kém, hạn chế và một quá trình khá dài. Cần phải có một quyết tâm rất cao để trải qua chương trình này.

Vì vậy, đó là một số cách mà các cặp vợ chồng sắp cưới có thể làm để tăng khả năng thụ thai con gái. Về cơ bản, cơ hội thụ thai con gái hay con trai gần như hoàn toàn giống nhau đối với mỗi lần mang thai.

Bất kể giới tính của đứa trẻ của mẹ là gì, điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng con có thể lớn lên khỏe mạnh và thông minh để trở thành một đứa trẻ mà mẹ có thể tự hào.