Công dụng của Glutathione trong phòng ngừa lão hóa da

Glutathione thường bị bỏ qua vì công dụng làm đẹp da của nó. Tuy nhiên, nhiều tác dụng tuyệt vời khác của Glutathione sẽ khiến bạn “phải lòng”. I E.

Glutathione, một tripeptide nội sinh, được tìm thấy trong tất cả các tế bào động vật. Nó được tổng hợp trong tế bào bởi ba aminos, bao gồm glutamic, cysteine ​​và glycine. Sau đó, gan sẽ phân phối nó đi khắp cơ thể.

Glutathione chống lão hóa da hoàn hảo

Glutathione là một chiến binh để bảo vệ các tế bào. Đây là lợi ích đầu tiên của nó. Glutathione có thể trì hoãn các tác động của lão hóa bằng cách ngăn ngừa tổn thương bức xạ từ da, võng mạc và giác mạc.

Glutathione cũng rất quan trọng trong việc trung hòa các gốc tự do. Chúng là nguyên nhân khiến cơ thể bị lão hóa nhanh chóng. thân hình.

Mức độ Glutathione đã giảm nhanh chóng kể từ khi 20 tuổi tùy thuộc vào mức độ độc hại hoặc ô nhiễm của môi trường. Điều này gây khó khăn cho việc duy trì Glutathione đầy đủ. Glutathione có thể giúp chúng ta trông trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn bằng cách làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên cũng như lão hóa do môi trường.

Glutathione là một cách tự nhiên để loại bỏ độc tố khỏi cơ thể của bạn

Ai cũng biết rằng cơ thể dễ mắc một số bệnh và các gốc tự do hơn là từ thực phẩm chúng ta ăn.

Glutathione, công cụ chính của cơ thể để loại bỏ độc tố, các gốc tự do và kim loại nặng, vẫn đang được sử dụng. Nói cách khác, Glutathione có thể giải độc cơ thể và đóng vai trò như một lá chắn.

Glutathione giúp tái tạo năng lượng, giảm căng thẳng

Glutathione có thể được thêm vào chế độ ăn uống của chúng ta để giảm căng thẳng. Glutathione có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ ban đêm của bạn. Giấc ngủ ngon có thể khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và cải thiện năng suất làm việc vào sáng hôm sau.

Nó cũng sẽ giúp bạn phục hồi sau các hoạt động gắng sức như tập luyện thể thao chuyên nghiệp và lao động chân tay nặng Dung nạp Glutathione.

Glutathione cải thiện hệ thống miễn dịch

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi chúng ta bị ốm, lượng Glutathione của chúng ta sẽ giảm xuống. Điều này đặc biệt đúng đối với bệnh nhân tiểu đường, bệnh tim và ung thư. Điều này đúng với tất cả các bệnh thông thường làm giảm mức glutathione, không chỉ với những bệnh cảm cúm hoặc ho.

Glutathione cần thiết cho việc ngăn ngừa nhiễm trùng và vi khuẩn. Nghiên cứu thậm chí còn chỉ ra rằng Glutathione có thể ngăn ngừa sự phát triển của các bệnh liên quan đến tuổi tác như Alzheimer. Mức độ glutathione giảm xuống vì chúng được giữ ở mức thấp. Khi vi khuẩn hoặc vi rút tấn công, Glutathione không còn được huy động để bảo vệ cơ thể và nó bị phá hủy. Cơ thể chúng ta tiếp xúc với các bệnh nhiễm trùng.

Glutathione là bậc thầy của tất cả các chất chống oxy hóa

Glutathione được tìm thấy trong mọi tế bào. Nó hoạt động như một nam châm và thu hút tất cả các chất độc hại, chẳng hạn như kim loại nặng và các gốc tự do. Ném chúng ra.

Glutathione cũng có thể được dùng bằng đường uống và hỗ trợ các chức năng của Coenzyme Q10, Alpha lipoic Acid, Vitamin C, Vitamin C và Vitamin E. Điều này giúp làm chậm quá trình lão hóa và có thể giúp ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng.

Glutathione cải thiện vẻ ngoài và sức khỏe làn da của bạn

Đây là một trong những tác dụng nổi tiếng nhất của Glutathione. Nó được sử dụng rộng rãi để chống lại các dấu hiệu lão hóa, chẳng hạn như kem bôi trực tiếp lên da và viên uống làm trắng da. Glutathione được tìm thấy khắp cơ thể.

Da là bộ phận dễ bị tổn thương nhất của cơ thể trước các chất ô nhiễm từ môi trường và vi khuẩn. Vì vậy, nó phải được bảo vệ khỏi nhiễm trùng. Da thường là nơi đầu tiên bị ảnh hưởng bởi bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Do đó, các gốc tự do cũng như quá trình oxy hóa là mối đe dọa lớn nhất đối với làn da khỏe mạnh, tươi trẻ.

Glutathione làm sáng toàn bộ cơ thể theo cơ chế của nó. Nó giúp tăng sản sinh và sản sinh các sắc tố melanin nhẹ và giảm quá trình sản sinh và sản sinh ra các hắc tố đen. Điều này cản trở quá trình trao đổi chất và ngăn cản hoạt động của enzym. tyrosinase đảo ngược sự tổng hợp các hắc sắc tố melanin và tạo ra màu da sáng hơn.

Tuy nhiên, hiệu quả của Glutathione được phát huy tối đa khi được sử dụng trong việc làm trắng da. Y học khuyến nghị L-Glutathione (còn được gọi là Glutathione giảm) để đảm bảo rằng nó được hấp thụ qua dạ dày và ruột một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả dưỡng trắng da với viên uống chứa L-Glutahione thì chắc chắn không thể thiếu người bạn đồng hành là Alpha Lipoic acid (ALA). Hai vợ chồng cùng thực hiện để dưỡng trắng da an toàn và hiệu quả.