Kinh nghiệm chọn mua đồ bơi cho bé

Nghỉ hè nhiều gia đình cho con mình đi biển hay chọn những hồ bơi để cuối tuần bé yêu được tung tăng với dòng nước. Vì vậy chọn đồ bơi cho con xinh đẹp, thoả mái và chất lượng sẽ hữu dụng rất nhiều. Giúp con bạn thoải mái khi bơi cũng như bảo vệ sức khoẻ cho bé yêu. Có rất nhiều mẫu đồ bơi với nhiều màu sắc khác nhau, kiểu dáng cũng rất đa dạng. Ba mẹ khi đi chọn đồ bơi cho con sẽ thích thú với nhiều mẫu đồ đẹp với hình thức các nhân vật mà bé yêu bạn thích.

Điều quan trọng cách chọn đồ bơi cho con mà ba mẹ cần quan tâm là sự thoải mái. Không ba mẹ nào lại chọn những bộ đồ mới chỉ có vẻ hình dạng bên ngoài xinh xắn nhưng khi mặc vào thì chật và khó chịu cho bé yêu. Hãy tập trung chọn những bộ đồ mới xinh xắn, đẹp mắt nhưng thật thoải mái cho bé yêu của mình. Sau đây các bạn hãy cùng Debametulam.com lưu ý những điều này để chọn đồ bơi cho con bạn nhé.

Thiết kế đồ bơi

kinh-nghiem-chon-mua-do-boi-cho-be-1

Rất nhiều đồ bơi với những thiết kế khác nhau, dễ thương đến mức khi bước vào cửa hàng, ba mẹ cũng phải sắm một vài bộ. Đối với bé gái thì ba mẹ thường chọn kiểm 1 hay 2 mảnh. Với những thiết kế trang trí đẹp mắt như in hình các nhân vật hoạt hình hay chấm bị, sọc kẻ.

Với bé trai thì chọn quần sooc in hoa văn hoặc hình các nhân vật hoạt hình. Khi chọn đồ bơi cho con thì ba mẹ nên chú ý da em bé vốn mỏng và nhạy cảm hơn người lớn vì vậy rất hay dễ bị cháy nắng. Tránh tình trạng làm hư da bé nên chọn những đồ bơi một mảnh vừa dễ thương vừa thoải mái cho bé yêu.

Chọn đồ bơi cho con không được quá chặt

Thiết kế đẹp mà được lựa chọn ở mục trên thì độ thoải mái sẽ là một ưu tiên lên hàng đầu. Bộ đồ bơi tốt sẽ là những loại mà vừa vặn vào cơ thể bé yêu. Đừng chọn những loại quá chật hoặc quá rộng với cơ thể bé. Vì nó sẽ gây ra những loại ngứa khi mặc cũng như dễ bị tuột ra, làm da bé tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Khi chọn đồ bơi cho bé dễ dàng hơn khi áp dụng vào bảng chiều cao và cân nặng. Với phương pháp này mẹ sẽ lựa chọn cho bé yêu nhà mình một bộ đồ thích hợp. Tất nhiên trước khi mua phải mặt thử, đi lại xem có dễ dàng không, đứng lên ngồi xuống có thoải mái không. Dây áo bơi không nên quá lỏng vì nó sẽ vượt ra khỏi vai bé nhé.

Hãy lựa chọn những loại đồ bơi cho bé có khả năng chống nắng

Không cần mẹ yêu nhà ta lựa chọn những loại chống nắng mắc tiền mà ít tác dụng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Loại đồ bơi có tính năng chống nắng đã có mặt trên thị trường để chống lại tia cực tím. Đây là một loại đồ bơi đặc biệt với thiết kế giúp bé tránh khỏi mọi thành phần của thành phần hại da đi xuyên qua quần áo.

kinh-nghiem-chon-mua-do-boi-cho-be-2

Mua vài phụ kiện đồ bơi cho bé

Với những trường hợp làn da của bé yêu nhà bạn nhạy cảm, dễ nỗi sần khi mặt vì trang bị ẩm ướt thì loại đồ bơi kiểu đồ lặn, không thấm nước sẽ giúp bé yêu nhà bạn thích thú hơn. Mẹ nhà ta có thể trang bị thêm loại mũ rộng vành rất phù hợp để che nắng, che những vùng da ở mặt và cổ bé. Một một điều nữa là đừng quên kém chống nắng cho bé yêu nhà bạn.

Cách chọn đồ bơi cho con thích hợp sẽ làm cho bé yêu nhà bạn thoả sức bơi lội dưới biển hay những hồ bơi rộng lớn. Đó là một trong những điều kiện kết nối tình cảm gia đình tuyệt vời nhất. Để có được những giây phút vui vẻ thì đồ bơi chất lượng sẽ là thành phần quan trọng khi đi bơi. Ba mẹ nên lựa chọn cho bé yêu những mẫu mã đẹp, vừa vặn, chất lượng tốt ha.

Nguồn tham khảo: