Kinh nghiệm chọn mua đồ bơi cho bé

Trong mùa hè, nhiều gia đình thường cho con đi biển hoặc chọn các hồ bơi để bé yêu được tận hưởng cuối tuần cùng dòng nước. Vì vậy, việc lựa chọn đồ bơi đẹp, thoải mái và chất lượng là rất quan trọng để bé yêu cảm thấy thoải mái khi bơi và đảm bảo sức khoẻ cho bé.

Có rất nhiều mẫu đồ bơi với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Khi đi chọn đồ bơi cho con, ba mẹ sẽ thích thú với nhiều mẫu đồ đẹp có hình thức các nhân vật mà bé yêu thích.

Tuy nhiên, điều quan trọng mà ba mẹ cần chú ý khi chọn đồ bơi cho con là sự thoải mái. Không nên chọn những bộ đồ chỉ có vẻ bề ngoài đẹp mắt mà khi mặc vào lại chật chội và khó chịu cho bé. Hãy tập trung vào việc chọn những bộ đồ đẹp mắt nhưng thật thoải mái cho bé yêu của mình. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn đồ bơi cho con bạn trên trang web Debametulam.com.

Thiết kế đồ bơi

kinh-nghiem-chon-mua-do-boi-cho-be-1

Rất nhiều đồ bơi với những thiết kế khác nhau, dễ thương đến mức khi bước vào cửa hàng, ba mẹ cũng phải sắm một vài bộ. Đối với bé gái thì ba mẹ thường chọn kiểm 1 hay 2 mảnh. Với những thiết kế trang trí đẹp mắt như in hình các nhân vật hoạt hình hay chấm bị, sọc kẻ.

Với bé trai thì chọn quần sooc in hoa văn hoặc hình các nhân vật hoạt hình. Khi chọn đồ bơi cho con thì ba mẹ nên chú ý da em bé vốn mỏng và nhạy cảm hơn người lớn vì vậy rất hay dễ bị cháy nắng. Tránh tình trạng làm hư da bé nên chọn những đồ bơi một mảnh vừa dễ thương vừa thoải mái cho bé yêu.

Chọn đồ bơi cho con không được quá chặt

Thiết kế đẹp mà được lựa chọn ở mục trên thì độ thoải mái sẽ là một ưu tiên lên hàng đầu. Bộ đồ bơi tốt sẽ là những loại mà vừa vặn vào cơ thể bé yêu. Đừng chọn những loại quá chật hoặc quá rộng với cơ thể bé. Vì nó sẽ gây ra những loại ngứa khi mặc cũng như dễ bị tuột ra, làm da bé tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Khi chọn đồ bơi cho bé dễ dàng hơn khi áp dụng vào bảng chiều cao và cân nặng. Với phương pháp này mẹ sẽ lựa chọn cho bé yêu nhà mình một bộ đồ thích hợp. Tất nhiên trước khi mua phải mặt thử, đi lại xem có dễ dàng không, đứng lên ngồi xuống có thoải mái không. Dây áo bơi không nên quá lỏng vì nó sẽ vượt ra khỏi vai bé nhé.

Hãy lựa chọn những loại đồ bơi cho bé có khả năng chống nắng

Không cần mẹ yêu nhà ta lựa chọn những loại chống nắng mắc tiền mà ít tác dụng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Loại đồ bơi có tính năng chống nắng đã có mặt trên thị trường để chống lại tia cực tím. Đây là một loại đồ bơi đặc biệt với thiết kế giúp bé tránh khỏi mọi thành phần của thành phần hại da đi xuyên qua quần áo.

kinh-nghiem-chon-mua-do-boi-cho-be-2

Mua vài phụ kiện đồ bơi cho bé

Với những trường hợp làn da của bé yêu nhà bạn nhạy cảm, dễ nỗi sần khi mặt vì trang bị ẩm ướt thì loại đồ bơi kiểu đồ lặn, không thấm nước sẽ giúp bé yêu nhà bạn thích thú hơn. Mẹ nhà ta có thể trang bị thêm loại mũ rộng vành rất phù hợp để che nắng, che những vùng da ở mặt và cổ bé. Một một điều nữa là đừng quên kém chống nắng cho bé yêu nhà bạn.

Cách chọn đồ bơi cho con thích hợp sẽ làm cho bé yêu nhà bạn thoả sức bơi lội dưới biển hay những hồ bơi rộng lớn. Đó là một trong những điều kiện kết nối tình cảm gia đình tuyệt vời nhất. Để có được những giây phút vui vẻ thì đồ bơi chất lượng sẽ là thành phần quan trọng khi đi bơi. Ba mẹ nên lựa chọn cho bé yêu những mẫu mã đẹp, vừa vặn, chất lượng tốt ha.

Nguồn tham khảo: