Làm thế nào để đạt 8.0 IELTS từ con số 0?

co-so-vat-chat-tai-dol-ielts

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn lo lắng và bế tắc khi muốn học ielts để được thăng tiến trong công việc, hay để xin học bổng,…Khi mình muốn bắt đầu học tiếng anh để nhưng rồi chợt nhận ra mình bị hổng kiến thức, không biết học từ đâu, mình nên học những gì trước? Chính vì lí đó, hôm nay mình muốn giới thiệu đến bạn một môi trường học uy tín và chất lượng. Hãy để DOL IELTS ĐÌNH LỰC là nơi “cất cánh” cho những ước mơ của bạn. Top 10 điều mình không thích ở DOL IELTS ĐÌNH LỰC.

Top 1: Giáo viên của DOL IELTS ĐÌNH LỰC quá nhiệt tình và tận tâm. (Đánh giá: 10/10)

Khi chúng ta tham gia vào một khóa học nào đó thì điều đầu tiên mọi người quan tâm nhất là gì? Có phải là chúng ta thường tìm hiều về người dạy mình là ai đúng không? Giảng viên là người như thế nào? Có nhiệt huyết hay không? Và có ti tỉ những câu hỏi về người sẽ giảng dạy cho mình. Đến với đội ngũ giảng viên của DOL IELTS bạn không chỉ “lượm lặt” được những kiến thức “bá đạo” từ thầy cô của mình mà còn được chăm sóc nhiệt tình và tận tụy. Với đội ngũ giảng viên vừa có tâm vừa có “tầm”, Dol Ielts tự hào có một đôi ngũ chuyên môn cao, thì bạn sẽ lĩnh hội được những kiến thức để chinh phục “đỉnh núi” Ielts ấy không còn là một ngày xa vời.

Với đội ngũ giáo viên có thành tích cực “khủng” – toàn Thủ khoa Á khoa Đại học, toàn cựu chuyên PTNK, Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng viên Đại học đủ cả. Ấy vậy mà, điều mà đội ngũ của DOL tự hào nhất là sự tận tâm và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục, chứ không phải profile tốt hay background “xịn” Chính sự tâm huyết với công việc giảng dạy của những người trẻ đầy tài năng này là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của các học viên của DOL với những điểm số IELTS trong mơ.

co-so-vat-chat-tai-dol-ielts

Có phương pháp giảng dạy độc quyền. (Đánh giá: 10/10)

Đến với Dol bạn sẽ có một chương trình được thiết kế phương pháp giảng dạy riêng để phù hợp trình độ của bạn, “việc của bạn là học Dol thôi, mọi thứ còn lại để Dol lo”. Đã có rất nhiều học viên khá là bối rối và lo sợ khi trình độ tiếng anh của mình là một con số 0 và vì vậy tự ti vào chính mình. Nhưng đã có Dol, Dol sẽ giúp bạn vượt qua thử thách của chính mình.

Hãy để trình độ chuyên môn cao, những kinh nghiệm quý báu và cả những năng lượng nhiệt huyết này lan tỏa đến bạn. Chúng tôi tin rằng không có học sinh cá biệt, chỉ có hệ thống giáo dục không khai phóng được năng lực học tập của học viên. Và chúng tôi cũng tin rằng: không có học sinh không học được tiếng Anh. Việc học và sử dụng tiếng Anh là hoàn toàn có thể với tất cả mọi người nếu mỗi người được tiếp cận và sử dụng phương pháp giáo dục phù hợp với những sự khác biệt của bản thân.Với phương pháp hiệu quả và độc quyền “Linearthinking” chỉ có ở Dol sẽ cho bạn một phương pháp học tập hoàn toàn mới.

Vậy bạn có thắc mắc rằng: phương pháp “Linearthinking” là gì không? Linear Thinking “xuất thân” từ môn Toán (trích nguồn nước ngoài), là cách suy nghĩ theo một chiều, giúp các ý liên kết chặt chẽ và logic. Khi ứng dụng Linear Thinking vào việc học IELTS, học sinh không còn mất nhiều thời gian cho việc suy nghĩ không biết nên bắt đầu từ đâu, lựa chọn ý như thế nào và mở rộng ý ra làm sao…Khi áp dụng phương pháp linear thinking, khi gặp bất kỳ dạng đề từ bất kỳ 4 bài test, các bạn đều có sẵn một cách tiếp cận khoa học, bắt đầu từ một xuất phát điểm và đi theo từng bước theo trình từ và kết quả là câu trả lời đúng hoặc cách viết/cách nói chuẩn cho câu hỏi trong bài.

Nói cách khác, phương pháp tư duy tuyến tính hướng suy nghĩ của học sinh theo một chiều nhất định, giúp tránh việc nhồi nhét các ý tưởng mẫu mà thay vào đó là giúp khơi gợi những ý tưởng bản thân có sẵn và từ đó phát triển thành một câu trả lời hoàn chỉnh. Và phương pháp này đã có nhiều học viên đã “tiếp đất” đến bầu trời của mình. Đó là một trong những phương pháp độc quyền và hiệu quả nhất chỉ Dol mới có. Trở về bên Dol, bạn không còn lo sợ khả năng tiếng anh của mình.

Cơ sở vật chất. (Đánh giá: 10/10)

Cơ sở vật chất cũng là yếu tố để chúng ta chọn cho mình một nơi học phù hợp đúng không nào? Dol là một môi trường “sang – xịn – mịn” và đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. DOL đầu tư vào cơ sở vật chất “xịn xò”, hiện đại nhất (phòng học thông thoáng và sạch sẽ, phòng tự học yên tĩnh, sảnh chờ,…) tạo môi trường học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên. Có thư viện bao xịn xò để bạn có thể tự học và đọc sách. Không chỉ là môi trường “bao ngon” để bạn có tinh thần học tập thỏa mái, Dol còn có dàn năm app tích hợp trí tuệ nhân tạo để học tiếng anh khi học viên học ở nhà, đây có lẽ là điều mà các học viên thích nhất đúng không nào?

Tư vấn và hỗ trợ. (Đánh giá: 10/10)

Vậy có cách nào để tìm hiểu Dol hay không? Bạn chỉ gần gọi đến Dol, đội ngũ của Dol sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Nếu như bạn lo lắng kiến thức của mình không biết ở trình độ nào, không biết lớp học nào sẽ phù hợp với bạn. Dol sẽ tư vấn và chọn cho bạn lớp học phù hợp nhất, hãy tin tưởng ở Dol! Có thể bạn chưa biết biết! Khi đã là học viên của Dol, bạn còn được hỗ trợ học thêm giờ để củng cố kiến thức của mình. Đây là một lợi thế để kiến thức của bạn vững vàng hơn, đó cũng chính là điểm cộng của Dol.

danh-gia-khoa-hoc-dol-ielts-dinh-luc

Môi trường thực hành. (Đánh giá: 10/10)

DOL English – IELTS Đình Lực là 1 trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này 1 phần nào đó giúp các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp.
Chưa dừng lại ở đó, với những thành tích ban đầu rất tốt từ khoá IELTS Online của DOL đã chứng minh cho sự hiệu quả và thành công của việc xây dựng 1 chương trình học Online nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như Offline.

Cam kết đầu ra. (Đánh giá: 10/10)

Đảm bảo đầu ra là một trong những cam kết uy tín và chất lượng của Dol. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn về chính sách đầu ra, cũng có lẽ vì lí do đó mà Dol tự hào đem đến cho học viên những khóa học “xịn” nhất. Nhưng chính vì thế, Dol cũng có những khái niệm về câu chuyện “đảm bảo đầu ra”. Thứ nhất, đảm bảo đầu ra phải là đảm bảo chất lượng giảng dạy để tất cả học viên của khóa học đều đạt được mục tiêu đầu ra chứ không phải là học đi học lại đến khi nào đạt được đầu ra thì thôi.

Thứ hai, đảm bảo đầu ra phải đúng với khả năng đầu vào của từng học viên, không phải hạ thấp đầu vào học hết khóa đạt đầu ra đúng bằng đầu vào là đảm bảo đầu ra. Đó là những quy khắt khe khi là học viên của Dol. Không ai có thể mài dũa được kkim cương khi không có áp lực, Dol cũng vậy. Dol muốn các học viên của mình thật chăm chỉ và xuất sắc. Còn một đặc quyền nữa mà chỉ có ở Dol là những chính sách hỗ trợ sau khi kết thúc khóa học, nếu thiếu may mắn, thi không đạt kết quả như ý, IELTS Đình Lực sẽ không bắt các bạn học lại nội dung lớp cũ.

Thay vào đó, chính giáo viên sẽ ngồi riêng với các bạn một buổi, cùng các bạn phân tích vấn đề và tìm hiểu nguyên nhân tại sao điểm số không như mong đợi, đồng thời đưa ra giải pháp cho riêng bạn để cải thiện vấn đề. Nếu cần, giáo viên có thể xếp bạn học thêm một vài buổi để cải thiện điểm yếu của mình, nhưng không nhất thiết học lại y như lớp cũ. Các bạn có thể học lớp trình độ cao hơn, hoặc thấp hơn, miễn là phục vụ được mục tiêu giúp 100% học viên đạt được điểm đầu ra mong muốn. DOL tin tưởng với Linearthinking và trải nghiệm học tập ở DOL, các học viên học tập nghiêm túc chắc chắn sẽ đạt đầu ra.

Mức độ hài lòng. (Đánh giá: 10/10)

Là một học viên, làm thế nào biết được Dol có thực sự hiệu quả đến vậy? Vậy thì bạn chưa biết rằng Dol đã biến ước mơ của nhiều học viên thành sự thật. Nhiều bạn đạt 8.0 ilets từ con số 0, chính vì vậy thì bạn cũng có thể làm được điều đó. Cũng có thể nói Dol như là một người bạn thân hỗ trợ nhệt tình khi gặp khó khăn vậy, đã có rất nhiều rất nhiều học viên đã thực sự biết ơn và hài lòng khi Dol tận tâm và nhiệt huyết chia sẻ và truyền những kinh nghiệm quý báu. Bạn cũng có thể chưa biết Dol tự hào là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng nhất để mang lại giá trị đích thực.

Sĩ số trung bình. ( từ 1 – 30 học viên)

Với tiêu chí student-centric (tập trung vào học viên). Mỗi học viên sẽ được giáo viên cung cấp lộ trình học và theo sát quá trình tiến bộ. Và mỗi lớp học cũng sẽ có sĩ số nhất định để đảm bảo chất lượng giảng và dạy trong quá trình học tâp. Được thiết kế đặc biệt, 1 lớp có khoảng 30 học viên là điểm cộng để Dol hỗ trợ và chăm sóc học viên tốt nhất.

Mức học phí. ( từ 5tr5 đến 30tr)

Về mực học phí của trước đây DOL English – IELTS Đình Lực được biết đến với mức học phí thuộc top cao nhất HCM từ 10tr đến 30tr cho khoá IELTS Offline trong 2 tháng. Gần đây, khoá IELTS Online Standard – Trải nghiệm như Offline từ 5-6 triệu của DOL đã chứng minh được hiệu quả của mình. Khoá học này chính là cơ hội cho để DOL có thể đến gần hơn với nhiều bạn đang muốn học IELTS tại DOL.

Hy vọng rằng những thông tin hữu ích phía trên sẽ thật bổ ích cho bạn. Chúc bạn có một khóa học vui vẻ cùng với DOL IELTS ĐÌNH LỰC.

Truy cập ngay website https://www.dolenglish.vn/ để có những trải nghiệm tốt nhất nhé !