Chào mừng các bạn đã ghé thăm website Debametulam của mình. Mình là người chịu trách nhiệm nội dung cho website Debametulam

Đầu tiên, mình xin khẳng định những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích về chăm sóc, làm đẹp trên website Debametulam đều được đúc kết từ kinh nghiệm cá nhân cũng như tổng hợp từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Những thông tin mà mình chia sẻ đều hoàn toàn không phục vụ cho mục đích thương mại, các sản phẩm mà mình đánh giá dựa trên đánh giá khách quan. Vậy nên khi áp dụng các phương pháp chăm sóc, cải thiện làn da trên Debametulam thì các bạn cần chú ý tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng các phương pháp mà mình chia sẻ nhé

Vì những thông tin mà mình chia sẻ chỉ nhằm mục đích hướng dẫn về vấn đề mà bạn quan tâm nên việc áp dụng các phương pháp này cần được suy sét kỹ lưỡng. Mình không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với những sai sót hoặc hệ quả xảy ra khi bạn áp dụng các phương pháp mà mình chia sẻ. Một lần nữa, mình xin nhắc lại các bạn không nên sử dụng những thông tin này thay thế cho các ý kiến từ bác sĩ hay những người có chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp.

Mình luôn đảm bảo những thông tin, kiến thức trên website Debametulam đều được lấy từ những nguồn thông tin đáng tin cậy. Tuy nhiên, môi trường internet luôn có thể tồn tại những nguồn thông tin sai lệch, chưa được kiểm chứng. Vì vậy mà mình không chịu trách nhiệm đối với mọi sai sót hoặc hệ quả nào xảy ra từ những thông tin được đăng tải trên website.

Mọi liên kết mà mình trỏ đến chỉ nhằm mục đích củng cố, dẫn chứng thêm những thông tin mà mình chia sẻ. Vì vậy những đường dẫn, những trang web này không thuộc quyền quản lý của mình. Vậy nên mình cũng không chịu trách nhiệm về tính chính xác hay bất kỳ khía cạnh nào khác đối với những thông tin được đăng tải trên những website này.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 5/7 Dương Văn Dương Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Mail website: [email protected]