TPBVSK NuBest Tall và Grow Power có gì khác nhau?

nen-chon-tpbvsk-nubest-tall-hay-grow-power-de-cai-thien-voc-dang

Cùng là sản phẩm hỗ trợ phát triển xương được NuBest USA phân phối toàn cầu, thế nhưng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) NuBest Tall và Grow Power lại có những khác biệt rõ rệt. Nắm được sự khác nhau này giúp bạn dễ dàng chọn đúng sản phẩm phù hợp với độ tuổi, tình trạng cơ thể cũng như mục tiêu phát triển thể chất. Bạn sẽ chọn TPBVSK NuBest Tall hay Grow Power để chăm sóc vóc dáng hiện tại?

Giới thiệu tổng quan về TPBVSK NuBest Tall vs Grow Power

TPBVSK NuBest Tall và Grow Power là các sản phẩm hỗ trợ phát triển xương đến từ Mỹ dành cho trẻ em và thanh thiếu niên. Hai loại TPBVSK này đang được phân phối bởi Tập đoàn NuBest nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng. Mặc dù 2 sản phẩm đều được ưa chuộng trên thị trường và được phân phối hơn 118 quốc gia khác, thế nhưng độ tuổi chỉ định của TPBVSK NuBest Tall và Grow Power có sự khác nhau, cơ chế tác động cũng không giống nhau.

nen-chon-tpbvsk-nubest-tall-hay-grow-power-de-cai-thien-voc-dang
Nên chọn TPBVSK NuBest Tall hay Grow Power để cải thiện vóc dáng?

TPBVSK NuBest Tall và Grow Power được sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung dinh dưỡng cho trẻ. Thành phần là các chất cần thiết tham gia nuôi dưỡng xương và tăng cường chức năng não bộ. Đây là giải pháp bù đắp dưỡng chất được ưa chuộng vài năm gần đây sở dĩ do bữa ăn hằng ngày thường xuyên bị thất thoát chất.

Đánh giá về TPBVSK NuBest Tall

Giới thiệu TPBVSK NuBest Tall

TPBVSK NuBest Tall là một sản phẩm hỗ trợ phát triển xương nổi tiếng nhiều năm nay và nằm trong top TPBVSK được khuyên dùng hàng đầu Mỹ. Thành phần các chất trong TPBVSK NuBest Tall mang đến công dụng hỗ trợ phát triển xương khỏe mạnh và nhanh chóng, đồng thời tăng cường trí não cho trẻ học tập hiệu quả. TPBVSK NuBest Tall được tin dùng trên toàn thế giới và rất được yêu thích tại Mỹ cũng như Việt Nam.

TPBVSK NuBest Tall có những thành phần nào?

Thành phần TPBVSK NuBest Tall bao gồm: Bộ đôi Canxi và Collagen type 2, 5-HTP và Bạch Quả, nhóm thảo dược (Xuyên Khung, Ngọc Trúc, Ích Mẫu, Đỗ Trọng, Hải Sâm, Nhung Hươu, Nấm Phục Linh). Tinh hoa Đông – Tây y được hội tụ trong sản phẩm mang đến giá trị dinh dưỡng tuyệt vời để trẻ phát triển lành mạnh, dễ dàng hấp thụ các thành phần dưỡng chất.

thanh-phan-tpbvsk-nubest-tall-hoi-tu-tinh-hoa-dong-tay-y
Thành phần TPBVSK NuBest Tall hội tụ tinh hoa Đông – Tây y

NuBest tin rằng, thiên nhiên chứa đựng tất cả những gì tinh khiết cơ thể cần để tăng trưởng tối ưu. Đó là lý do thành phần TPBVSK NuBest Tall có nguồn gốc thiên nhiên nhằm mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho trẻ em và thanh thiếu niên – nhóm đối tượng có cơ thể đang phát triển và hoàn thiện.

Độ tuổi chỉ định sử dụng TPBVSK NuBest Tall

TPBVSK NuBest Tall được chỉ định cho trẻ em và thanh thiếu niên trong độ tuổi 5 – 19 tuổi. Đây là đối tượng cần chú ý chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là đảm bảo vấn đề dinh dưỡng vì dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất để phát triển xương nhanh chóng. Đặc biệt, đây cũng là sản phẩm phù hợp cho trẻ kén ăn, trẻ cần bù đắp khoảng trống về dưỡng chất, trẻ thấp còi còn trong độ tuổi cải thiện tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng TPBVSK NuBest Tall

 • 5 – 10 tuổi: 2 viên mỗi ngày (sáng – chiều).
 • 11 – 19 tuổi: 3 viên mỗi ngày (sáng – trưa – chiều).
 • Có thể uống sau khi ăn 1 tiếng hoặc nếu uống trước bữa ăn cách 30 phút.
 • Nếu trẻ không thể uống trực tiếp, bạn có thể tách vỏ nang và trộn phần bột bên trong vào trong đồ ăn hoặc thức uống.

Sản phẩm sẽ phát huy tác dụng tốt hơn nếu người uống kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, vận động thường xuyên và ngủ đủ giấc.

TPBVSK NuBest Tall có tốt không?

TPBVSK NuBest Tall được sản xuất tại cơ sở đạt chuẩn GMP để kiểm soát chất lượng cao. Nhờ vậy, sản phẩm vượt qua hàng loạt tiêu chí kiểm định khắt khe để đạt được chứng nhận từ FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Điều này cho thấy chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo các yếu tố an toàn, phù hợp với cơ thể trẻ em và thanh thiếu niên.

Ngoài ra, TPBVSK NuBest Tall bán trên 2 kênh thương mại điện tử hàng đầu thế giới và quốc gia Mỹ Amazon và Walmart. Để có mặt ở 2 sàn thương mại này, chắc chắn TPBVSK NuBest Tall phải trải qua nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt theo quy định lưu hành TPBVSK. Người dùng có thể an tâm sử dụng hằng ngày để đạt được kết quả phát triển như mong muốn

nhieu-phu-huynh-tin-chon-tpbvsk-nubest-tall-cho-con-yeu-phat-trien-het-tiem-nang
Nhiều phụ huynh tin chọn TPBVSK NuBest Tall cho con yêu phát triển hết tiềm năng

Sử dụng TPBVSK NuBest Tall có gây tác dụng phụ không?

Nhiều phụ huynh lo lắng khi cho con sử dụng các sản phẩm cung cấp canxi bởi canxi ở dạng bổ sung thường gây ra các vấn đề về tiêu hóa như táo bón, đầy hơi, khó tiêu. Tuy nhiên với TPBVSK NuBest Tall, người dùng yên tâm hơn vì canxi trong TPBVSK NuBest Tall có dạng nano. Loại canxi này có kích thước siêu nhỏ nên dễ dàng len lỏi vào từng tế bào, hấp thụ toàn diện. Không có tác dụng phụ nào được ghi nhận khi trẻ sử dụng TPBVSK NuBest Tall.

Nhận xét sản phẩm TPBVSK NuBest Tall

TPBVSK NuBest Tall được nhận xét là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cho trẻ em và thanh thiếu niên. Sau một thời gian sử dụng đều đặn, người uống nhận được các hiệu quả tối ưu về phát triển xương, tăng cường trí não, cải thiện khả năng tập trung. Với các chứng nhận uy tín từ tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới, TPBVSK NuBest Tall được đánh giá là sản phẩm an toàn và nên sử dụng trong những năm tháng phát triển để có cơ hội tối ưu tiềm năng tăng trưởng.

Đánh giá TPBVSK Grow Power

TPBVSK Grow Power là gì?

TPBVSK Grow Power nổi tiếng là sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng và bù đắp năng lượng cho trẻ em và thanh thiếu niên nhờ cung cấp các vi khoáng và dưỡng chất quan trọng. Khi cơ thể đang phát triển, trẻ cần nhiều chất dinh dưỡng để tạo điều kiện phát triển tổng thể. Cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu dưỡng chất là thông qua thực phẩm. Thế nhưng, bữa ăn hằng ngày không phải lúc nào cũng lành mạnh và cân bằng, khiến cho thiếu hụt dinh dưỡng là điều không thể tránh khỏi.

TPBVSK Grow Power lúc này sẽ giúp trẻ lấp đầy khoảng trống về dinh dưỡng và cung cấp cho cơ thể những chất cần thiết để phát triển đúng cách. TPBVSK Grow Power được sản xuất tại Mỹ, FDA cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và xuất khẩu toàn cầu, trong đó có đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam.

tpbvsk-grow-power-co-su-ket-hop-duong-chat-tot-cho-xuong
TPBVSK Grow Power có sự kết hợp dưỡng chất tốt cho xương

Thành phần TPBVSK Grow Power

TPBVSK Grow Power giúp người dùng bổ sung nhóm Canxi, Vitamin D3, Phốt pho cần thiết cho phát triển xương. Ngoài ra, sản phẩm cung cấp thêm Vitamin B6, 5-HTP, DHA, Magie, Kẽm, Natri. Đây là những dưỡng chất quan trọng cơ thể cần có để tăng trưởng và phát triển tối ưu. Thành phần và hàm lượng được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Mỹ dựa trên phác đồ phát triển thể chất của trẻ.

Độ tuổi sử dụng TPBVSK Grow Power

Theo nhà sản xuất, trẻ em từ 10 tuổi trở lên và thanh thiếu niên có nhu cầu bổ sung Canxi và Vitamin D có thể sử dụng TPBVSK Grow Power. Đây là độ tuổi trẻ bước vào tuổi dậy thì – giai đoạn “phát triển” vàng về thể chất, đặc biệt là chiều cao. Tận dụng thời gian này để chăm sóc sức khỏe khoa học, đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng giúp trẻ có cơ hội phát triển hết tiềm năng cả về chiều cao, trí não và năng lượng tổng thể.

Hướng dẫn sử dụng TPBVSK Grow Power

TPBVSK Grow Power được hướng dẫn uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên sau khi ăn. Ngoài sử dụng đúng cách, đúng liều lượng và đều đặn mỗi ngày, hãy kết hợp lối sống lành mạnh để TPBVSK Grow Power phát huy tốt công dụng. Theo đó, người dùng nên chủ động ăn uống khoa học hơn, tập thể dục thường xuyên, ngủ đủ giấc để sớm có hiệu quả nâng cao sức khỏe.

TPBVSK Grow Power có tốt không?

Đối với trẻ từ 10 tuổi trở lên, việc đáp ứng tốt điều kiện dưỡng chất giúp trẻ có nền tảng vững vàng để bước vào tuổi dậy thì thuận lợi, tăng trưởng hết tiềm năng. TPBVSK Grow Power sẽ giúp trẻ em và thanh thiếu niên bù đắp lượng chất thiếu hụt. Dựa vào phản hồi của người dùng, có thể thấy được TPBVSK Grow Power mang đến nhiều công dụng như: Tăng cường năng lượng, hỗ trợ phát triển xương nhanh chóng, cải thiện trí não.

tpbvsk-grow-power-duoc-yeu-thich-tai-my
TPBVSK Grow Power được yêu thích tại Mỹ

Quá trình sản xuất được kiểm soát theo quy chuẩn GMP giúp thành phẩm ra đời đảm bảo giá trị, an toàn. Điều này đã được kiểm chứng theo các kiểm định từ FDA Hoa Kỳ và nhờ có chứng nhận của FDA nên TPBVSK Grow Power được phép lưu hành tự do tại Mỹ. Bạn có thể mua TPBVSK Grow Power tại Việt Nam thông qua đơn vị phân phối chính thức để được tư vấn cụ thể cũng như kiểm tra các giấy tờ chứng nhận một cách dễ dàng.

Sử dụng TPBVSK Grow Power có gây tác dụng phụ không?

Người dùng TPBVSK Grow Power trên toàn thế giới chưa phản hồi về bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng sản phẩm này. Sở dĩ do hầu hết thành phần và hàm lượng tương ứng đều đã được tính toán kỹ càng để phù hợp với phần lớn cơ địa trẻ từ 10 tuổi. Tuy nhiên, kết quả nhận được có khả năng khác nhau cả về chất lượng và thời gian phát huy tùy thuộc vào tình trạng cơ thể, cách sử dụng, lối sống đang áp dụng.

Nhận xét về sản phẩm TPBVSK Grow Power

TPBVSK Grow Power đã quen thuộc với nhiều gia đình Việt trong vài năm trở lại đây, được nhiều người yêu thích nhờ vào sự kết hợp thành phần độc đáo. Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ chăm sóc xương hiệu quả, an toàn cho người uống. Đặc biệt, sản phẩm rất phù hợp để hỗ trợ tăng trưởng hết tiềm năng cho độ tuổi dậy thì, giúp trẻ em và thanh thiếu niên có cơ hội cải thiện vóc dáng đạt chuẩn.

So sánh TPBVSK NuBest Tall vs Grow Power

Điểm chung: TPBVSK NuBest Tall và Grow Power đều cung cấp thành phần Canxi và 5-HTP. Công dụng chung hướng đến hỗ trợ phát triển xương chắc khỏe, nhanh chóng kéo dài.

Điểm khác nhau:

 • TPBVSK NuBest Tall tập trung nuôi dưỡng xương và khớp sụn. Bên cạnh đó, sản phẩm cung cấp hàng loạt thảo dược để tăng cường miễn dịch, kích thích khả năng hấp thụ dinh dưỡng. Đó là lý do trẻ em uống TPBVSK NuBest Tall sẽ cảm nhận được những chuyển biến tích cực đầu tiên là ăn uống ngon miệng và ngủ ngon hơn. Đây là những lợi thế giúp trẻ phát triển tối ưu, đảm bảo lành tính cho cơ thể trẻ còn nhiều nhạy cảm khi sử dụng thực phẩm bổ sung.
 • Trong khi đó, TPBVSK Grow Power có tác dụng tăng cường năng lượng đáng kể. Trẻ em và thanh thiếu niên có nhiều năng lượng sẽ vận động hiệu suất cao hơn, học tập tốt cũng như dễ dàng tham gia các hoạt động trong ngày. Vận động điều độ là một cách thúc đẩy tăng trưởng ở xương nhanh chóng.
 • Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 sản phẩm chính là TPBVSK Grow Power không bao gồm thành phần thảo dược.
tpbvsk-grow-power-nhan-nhieu-review-tich-cuc
TPBVSK Grow Power nhận nhiều review tích cực

Ưu và nhược điểm của mỗi sản phẩm

Mặc dù cùng mang đến tác dụng hỗ trợ xương phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh, nhưng TPBVSK NuBest Tall và Grow Power sẽ phù hợp với trẻ em và thanh thiếu niên ở các nhóm tuổi, tình trạng sức khỏe, nhu cầu dinh dưỡng và thói quen ăn uống khác nhau. Dưới đây là những ưu và nhược điểm cụ thể được tổng hợp từ ý kiến người dùng từng sản phẩm:

TPBVSK NuBest Tall

Ưu điểm:

 • Độ tuổi sử dụng rộng, trẻ dưới 10 tuổi có thể sử dụng với liều lượng ít hơn.
 • Hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện.
 • Trẻ ghi nhận hiệu quả phát triển xương nhanh chóng, vóc dáng được cải thiện, tập trung cao độ, ăn ngon, ngủ ngon.
 • Lọ sản phẩm nhỏ gọn, trẻ có thể mang theo người để sử dụng đúng thời điểm chỉ định.
 • Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng bởi FDA Hoa Kỳ, sản xuất đúng chuẩn GMP.
 • Không gây tác dụng phụ, bao gồm cả các triệu chứng tiêu cực thường thấy khi bổ sung canxi.

Nhược điểm:

 • Do sản phẩm được nhập khẩu Mỹ chính hãng nên giá thành hơi cao.
tpbvsk-nubest-tall-va-grow-power-duoc-nhieu-tre-em-yeu-thich
TPBVSK NuBest Tall và Grow Power được nhiều trẻ em yêu thích

TPBVSK Grow Power

Ưu điểm:

 • Bổ sung năng lượng giúp trẻ thúc đẩy khả năng luyện tập và tăng trưởng đáng kể.
 • Hệ miễn dịch được cải thiện giúp trẻ khỏe mạnh.
 • Chứng nhận chất lượng bởi FDA Hoa Kỳ, cơ sở sản xuất đạt chuẩn GMP.
 • Không mang lại tác dụng phụ.
 • Thiết kế lọ sản phẩm nhỏ gọn, viên nang dễ uống.

Nhược điểm:

 • Không chứa thảo dược nên có thể gây ra những lo lắng nhất định khi chọn lựa TPBVSK an toàn. Tuy nhiên, thành phần có nguồn gốc tự nhiên, không chứa gluten và không biến đổi gen nên vẫn là một sản phẩm lành mạnh cho cơ thể trẻ dậy thì.

Không quá khó để chọn cho mình TPBVSK chất lượng có thể mang lại những lợi ích phát triển lành mạnh, chỉ cần bạn xác định rõ mục tiêu cá nhân, tình trạng cơ thể cũng như thói quen dinh dưỡng hiện tại. Chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn lựa chọn các sản phẩm từ thương hiệu uy tín, đã được kiểm định an toàn, chất lượng từ tổ chức đánh giá hàng đầu như TPBVSK NuBest Tall và Grow Power. Tùy vào độ tuổi hiện tại, nắm được cơ chế tác động của từng sản phẩm mà chúng tôi vừa chia sẻ, hãy chọn sản phẩm phù hợp với mình nhé.