So sánh TPBVSK NuBest Tall và TruHeight

nen-chon-san-pham-ho-tro-nao-tpbvsk-nubest-tall-hay-truheight

Lựa chọn sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ em và thanh thiếu niên trở nên khó khăn hơn khi thị trường ngày càng đa dạng. So sánh các sản phẩm giúp bạn đưa ra quyết định chính xác và phù hợp với độ tuổi, tình trạng cơ thể cũng như mục đích cải thiện vóc dáng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu TPBVSK NuBest Tall nổi tiếng tại Mỹ và sản phẩm TruHeight.

Phân tích TPBVSK NuBest Tall

nen-chon-san-pham-ho-tro-nao-tpbvsk-nubest-tall-hay-truheight
Nên chọn sản phẩm hỗ trợ nào – TPBVSK NuBest Tall hay TruHeight?

TPBVSK NuBest Tall là gì?

TPBVSK NuBest Tall là một sản phẩm hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng nổi tiếng của Mỹ, được phân phối toàn cầu bởi tập đoàn NuBest Hoa Kỳ. Đây là một trong những sản phẩm nằm trong top TPBVSK được ưa chuộng tại Mỹ, hiện đã có mặt ở hơn 118 quốc gia trên toàn thế giới. TPBVSK NuBest Tall bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tăng trưởng và phát triển, hỗ trợ phát triển xương cho trẻ em và thanh thiếu niên.

Thành phần

TPBVSK NuBest Tall là sự kết hợp đặc biệt giữa tinh hoa Tây y và Đông y tạo nên công thức dinh dưỡng hàng đầu. Canxi, Collagen type 2, Bạch Quả, 5-HTP, Nhung Hươu, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Hải Sâm là những thành phần có trong mỗi viên nang TPBVSK NuBest Tall.

Đây là các chất dinh dưỡng tham gia vào quá trình phát triển của xương, thúc đẩy sức khỏe xương khớp. Tuy nhiên, những chất này lại thường xuyên thiếu hụt do chưa có sự đầu tư bữa ăn. Một số trường hợp đã xây dựng thực đơn khoa học nhưng chế biến/bảo quản sai cách hoặc cơ địa kém hấp thu nên cũng xảy ra tình trạng thiếu chất. Việc bổ sung TPBVSK NuBest Tall trở thành giải pháp bù đắp dưỡng chất lý tưởng.

Độ tuổi sử dụng

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, TPBVSK NuBest Tall được chỉ định cho trẻ em và thanh thiếu niên trong độ tuổi 5 – 19. Đây là độ tuổi cần được chăm sóc sức khỏe cẩn thận và đúng khoa học để trẻ có tốc độ tăng trưởng tối ưu và tăng chiều cao hết tiềm năng. Việc sử dụng đúng độ tuổi quy định cũng mang lại những giá trị dinh dưỡng cần thiết cho người uống.

tre-em-va-thanh-thieu-nien-5-19-tuoi-co-the-su-dung-tpbvsk-nubest-tall
Trẻ em và thanh thiếu niên 5 – 19 tuổi có thể sử dụng TPBVSK NuBest Tall

Công dụng

Công dụng chính của TPBVSK NuBest Tall nằm ở khả năng hỗ trợ phát triển xương và hỗ trợ xương răng chắc khỏe. Nhờ vậy mà trẻ có thể cải thiện vóc dáng nhanh chóng, khỏe mạnh hơn. Công dụng của sản phẩm sẽ phát huy nhanh – chậm khác nhau tùy vào cơ địa người uống, độ tuổi hiện tại, tình trạng sức khỏe, lối sinh hoạt đang áp dụng…

Nhìn chung, sản phẩm phát huy các công dụng theo từng giai đoạn như sau:

30 ngày đầu tiên: Cơ thể đang phát triển của trẻ sẽ dần thích nghi và hấp thụ các chất dinh dưỡng trong viên nang. Điều quan trọng là trẻ cần uống mỗi ngày với liều lượng khuyến cáo.

2 – 6 tháng: Cơ thể lúc này đã thích nghi tốt với các thành phần dinh dưỡng bổ sung trong TPBVSK NuBest Tall. Cần theo dõi tiến độ tăng trưởng của người uống mỗi tháng và tiếp tục thực hiện lối sống lành mạnh để phát huy tác dụng TPBVSK NuBest Tall. Ở giai đoạn này, bạn có thể cảm nhận những chuyển biến tích cực về tốc độ phát triển và cải thiện vóc dáng, khả năng miễn dịch, mức năng lượng và sức khỏe tổng thể.

Sau 6 tháng: Việc tiếp tục sử dụng sau 6 tháng giúp cho quá trình tăng trưởng diễn ra liên tục, tránh làm gián đoạn tiến trình phát triển thể chất, đặc biệt là chiều cao. Nhà sản xuất khuyên bạn sử dụng TPBVSK NuBest Tall trong suốt thời gian phát triển, đặc biệt là tuổi dậy thì để có hiệu quả như mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng

 • Trẻ từ 5 – 10 tuổi: Uống 1 viên/lần, ngày 2 lần sáng và trưa.
 • Trẻ trên 10 – 19 tuổi: Uống 1 viên/lần, ngày 3 lần sáng, trưa và chiều.
 • Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
 • Nếu trẻ gặp khó khăn khi nuốt viên nang, bạn có thể tách vỏ nang và hòa phần bột bên trong vào nước uống hoặc thức ăn để dễ dàng sử dụng hơn.
vien-uong-de-su-dung-da-dang-cach-dung-tuy-vao-kha-nang-moi-nguoi
Viên uống dễ sử dụng, đa dạng cách dùng tùy vào khả năng mỗi người

Để TPBVSK NuBest Tall phát huy tác dụng tối ưu, trẻ em và thanh thiếu niên bên cạnh sử dụng sản phẩm cần kết hợp với lối sống lành mạnh như:

 • Áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ các chất dinh dưỡng và phù hợp với hàm lượng khuyến nghị.
 • Tăng cường thực phẩm lành mạnh, hạn chế sử dụng các sản phẩm không tốt cho sức khỏe như thuốc lá, rượu bia, thực phẩm chế biến sẵn, nước ngọt, thức ăn nhanh…
 • Thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao và duy trì thói quen tập luyện mỗi ngày.
 • Đi ngủ sớm, ngủ đúng giờ mỗi ngày (trước 22h) và ngủ đủ 7 – 9 tiếng mỗi đêm.

TPBVSK NuBest Tall có tốt không?

TPBVSK NuBest Tall được sản xuất tại Mỹ, quy trình đạt chuẩn GMP với cơ sở hiện đại, dây chuyền và công nghệ tiên tiến. Sản phẩm trải qua hàng loạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe để đạt chứng nhận từ FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), cho phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tiêu chuẩn FDA đặt ra những quy định khắt khe để giám sát độ an toàn, hiệu quả và chất lượng của các sản phẩm. Ngoài ra, FDA cũng đảm bảo rằng sản phẩm được dán nhãn dinh dưỡng đúng cách và thông tin đúng với mục đích bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

TPBVSK NuBest Tall được FDA chứng nhận cho thấy sản phẩm đảm bảo được độ an toàn và chất lượng nhất định cho người sử dụng. Bên cạnh đó, TPBVSK NuBest Tall đang được bán trên các trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới như Amazon, Walmart, Ebay, iHerb… Để có mặt trên các kênh mua bán này, sản phẩm phải vượt qua những quy định riêng và vô cùng nghiêm ngặt về TPBVSK.

Cùng với hàng loạt phản hồi tích cực của người dùng, TPBVSK NuBest Tall là một sản phẩm hỗ trợ uy tín, được tin chọn toàn cầu, cụ thể ở hơn 118 quốc gia trên thế giới. Người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi cho trẻ em và thanh thiếu niên sử dụng TPBVSK NuBest Tall với mục đích chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ phát triển xương và cải thiện vóc dáng.

tpbvsk-nubest-tall-la-san-pham-duoc-nhieu-phu-huynh-tin-chon-cho-con-yeu
TPBVSK NuBest Tall là sản phẩm được nhiều phụ huynh tin chọn cho con yêu

Phân tích TruHeight

TruHeight là gì?

TruHeight là một dạng viên uống bổ sung dưỡng chất được chỉ định cho trẻ em và thanh thiếu niên. Sản phẩm chủ yếu cung cấp canxi và vitamin D, được giới thiệu với khả năng tăng chiều cao nhanh chóng. Ngoài dạng viên uống, TruHeight cũng cung cấp các sản phẩm dưới dạng kẹo dẻo, bột…

Thành phần

Ashwagandha, canxi, vitamin D, vitamin K, L-Arginine, L-Glutamine, Astragalus root extract (Astragalus membranaceus) là những thành phần chính của TruHeight. Trong đó, Ashwagandha là một loại thảo dược có nguồn gốc từ Ấn Độ, Trung Đông có tác dụng chống viêm, bảo vệ hệ thần kinh bằng cách quản lý các loại nội tiết tố căng thẳng như cortisol. Canxi và một lượng nhỏ vitamin D và vitamin K tham gia nuôi dưỡng xương. Các chất còn lại chịu trách nhiệm hỗ trợ nội tiết tố tăng trưởng.

Độ tuổi sử dụng

Theo nhà sản xuất, viên uống TruHeight được chỉ định cho những trẻ và thanh thiếu niên nằm trong độ tuổi từ 5 – 24 tuổi đang cần tăng chiều cao. Tuy nhiên, điều này lại chưa thực sự khoa học bởi sau 20 tuổi, chiều cao của chúng ta gần như không còn tăng thêm bởi xương đã cốt hóa. Trên thực tế, sau khi dậy thì kết thúc, bạn chỉ có thêm 2 – 3 năm tiếp tục cao lên với tốc độ rất chậm.

Do đó, phần lớn chúng ta sẽ ngừng cao từ khoảng 18 – 20 tuổi tùy vào chế độ sinh hoạt và cơ địa mỗi người. Việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sau tuổi 20 như TruHeight đang hướng đến sẽ không có khả năng phát huy tác dụng tăng trưởng tự nhiên. Người dùng cần tỉnh táo kiểm tra thông tin, theo dõi tình hình phát triển của bản thân, hoặc chụp X-Quang phần sụn tăng trưởng để chắc chắn về khả năng tăng chiều cao hiện tại trước khi quyết định sử dụng TruHeight.

lo-truheight-60-vien-voi-cac-thanh-phan-toi-uu-noi-tiet-to-tang-truong
Lọ TruHeight 60 viên với các thành phần tối ưu nội tiết tố tăng trưởng

Công dụng

Các công dụng cụ thể của TruHeight được nhà sản xuất đưa ra như sau:

 • Hỗ trợ tăng chiều cao tự nhiên.
 • Kích thích sự tăng trưởng và phát triển của xương, hỗ trợ xương chắc khỏe
 • Giúp giảm các triệu chứng căng thẳng, mệt mỏi.

TruHeight hoạt động trong cơ thể chủ yếu là kiểm soát tình hình căng thẳng, giúp người uống thư giãn, chăm sóc giấc ngủ tốt hơn. Bởi theo nhà sản xuất, nguyên nhân hàng đầu khiến trẻ em còi cọc, thấp lùn là do căng thẳng. Khi uống TruHeight, bạn có thể sẽ đạt được hiệu quả ngủ ngon, từ đó sản xuất nội tiết tố tăng trưởng phục vụ phát triển chiều cao.

Ngoài ra, TruHeight cung cấp một lượng nhỏ canxi, vitamin D, vitamin K để góp phần tăng mật độ xương, giúp duy trì xương. Các loại thảo mộc tự nhiên cũng mang đến công dụng hỗ trợ tiết hormone tự nhiên để quá trình phát triển xương diễn ra thuận lợi. Nhìn chung, tác động chính của TruHeight là kích thích sản sinh nội tiết tố tăng trưởng – một trong những yếu tố hỗ trợ phát triển chiều cao.

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng được hướng dẫn chung cho mọi độ tuổi trong khoảng 5 – 24, mỗi ngày uống 2 viên trong hoặc sau khi ăn vào thời gian bất kỳ trong ngày. Liệu trình nhà sản xuất đưa ra là từ 3 – 6 tháng, bạn nên uống trong thời gian tối thiểu này để có thể cảm nhận những thay đổi của cơ thể. Như vậy, với 1 lọ TruHeight 60 viên, bạn có thể sử dụng 1 tháng. Một liệu trình TruHeight cần đến 3 – 6 lọ.

Bởi vì các chất bổ sung trong TruHeight chủ yếu chỉ tác động đến giấc ngủ, trong khi xương cần được nuôi dưỡng đầy đủ hơn. Do đó, trong quá trình uống TruHeight, người dùng cần chú ý đầu tư dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày, đảm bảo thực đơn đa dạng, các chất đầy đủ theo nhu cầu khuyến nghị. Các thói quen sinh hoạt lành mạnh cũng cần thực hiện lâu dài như tập thể dục thường xuyên, đi ngủ sớm, duy trì cân nặng ổn định, điều chỉnh tư thế, tránh xa các sản phẩm ăn uống hoặc lối sống thiếu khoa học có khả năng gây cản trở tăng trưởng.

huong-dan-su-dung-truheight-tu-nha-san-xuat
Hướng dẫn sử dụng TruHeight từ nhà sản xuất

Nên lựa chọn TPBVSK NuBest Tall hay TruHeight?

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chúng ta nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao chất lượng và phù hợp. Đặc biệt đối với cơ thể đang phát triển còn nhiều nhạy cảm, việc thích nghi với thành phần cũng cần theo dõi cẩn thận. Nhìn lại cơ chế tác động của 2 sản phẩm TPBVSK NuBest Tall và TruHeight:

 • TPBVSK NuBest Tall cung cấp các chất dinh dưỡng tham gia vào quá trình phát triển của xương, kết hợp với tinh hoa Đông y để cân bằng dưỡng chất, đảm bảo sự lành tính. Người uống ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường tập trung và phát triển nhanh chóng.
 • Trong khi đó, TruHeight chủ yếu tác động đến hệ thần kinh, giúp người uống giảm bớt căng thẳng, ngủ ngon hơn, và kích thích quá trình sản xuất nội tiết tố tăng trưởng. Lượng chất tham gia nuôi dưỡng xương không nhiều, trẻ vẫn phải đầu tư bữa ăn hàng ngày đầy đủ các chất được khuyến nghị nếu muốn phát triển xương đúng tiềm năng.

Việc sử dụng TPBVSK NuBest Tall dường như sẽ mang đến hiệu quả toàn diện và an toàn hơn cho trẻ em và thanh thiếu niên cải thiện vóc dáng.

Thành phần TPBVSK NuBest Tall không biến đổi gen, không chứa gluten. Quá trình sản xuất TPBVSK NuBest Tall đạt chuẩn GMP và đã được FDA chứng nhận về an toàn và chất lượng. Thương hiệu NuBest Hoa Kỳ phân phối toàn cầu và hiện TVBUY Vietnam phân phối độc quyền chính hãng TPBVSK NuBest Tall tại Việt Nam. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng Mỹ, thời gian giao-nhận hàng nhanh chóng, lại được trợ giá bởi đơn vị nhập khẩu.

Để mua TruHeight, bạn cần đặt hàng và tốn thời gian giao hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Phí vận chuyển, phí mua ở nước ngoài cũng sẽ tốn một khoản nhất định. Người dùng mua TruHeight gặp những khó khăn nhất định, bởi không có bộ phận chăm sóc khách hàng tại Việt Nam, khó chia sẻ và được giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng. Trong khi đó, khi mua TPBVSK NuBest Tall tại đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam, người dùng được tư vấn online hoặc trực tiếp nếu đến showroom.

showroom-tvbuy-noi-ban-mua-tpbvsk-nubest-tall-chinh-hang-my-tai-viet-nam
Showroom TVBUY – nơi bạn mua TPBVSK NuBest Tall chính hãng Mỹ tại Việt Nam

Ưu và nhược điểm của mỗi sản phẩm

Ưu điểm

Đối với TPBVSK NuBest Tall, người dùng phản hồi về các ưu điểm sau:

 • Thương hiệu uy tín, sản xuất đạt chuẩn GMP, được FDA chứng nhận, đây đều là những tiêu chuẩn kiểm định hàng đầu thế giới cho một sản phẩm TPBVSK.
 • Thành phần có sự kết hợp Tây y và Đông y, đều có công dụng hỗ trợ phát triển xương.
 • Dạng thành phần dễ hấp thụ do được áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất.
 • Có đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam, dễ dàng mua được hàng chính hãng với thời gian nhanh chóng, mức giá ưu đãi, được tư vấn cách sử dụng, chăm sóc sức khỏe trong suốt quá trình uống TPBVSK NuBest Tall.
 • Sản phẩm được tin dùng toàn cầu, nằm trong top TPBVSK được yêu thích ở Mỹ và nhận nhiều phản hồi tích cực của người dùng.
 • Lọ sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, trẻ em và thanh thiếu niên có thể mang theo người để thuận tiện sử dụng.
 • Đa dạng cách sử dụng mà vẫn giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng, bạn có thể chọn cách uống phù hợp với mình: Uống trực tiếp viên nang hoặc tách bột trộn với thức ăn, đồ uống lành mạnh.

Đối với TruHeight, ưu điểm lớn nhất chính là khả năng chăm sóc giấc ngủ. Người dùng cảm thấy thoải mái hơn, ít căng thẳng, ngủ ngon hơn mỗi đêm. Khả năng sản xuất nội tiết tố tăng trưởng khi sử dụng TruHeight cũng tối ưu hơn. Canxi, vitamin D, vitamin K dù bổ sung hàm lượng nhỏ nhưng cũng góp phần tăng mật độ xương.

Nhược điểm

Với một sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt như TPBVSK NuBest Tall, người dùng an tâm về độ lành tính, không tác dụng phụ cũng như hiệu quả mang lại. Tuy nhiên, vì đây là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Mỹ và phân phối chính hãng về Việt Nam nên giá sản phẩm có phần cao hơn so với thị trường trong nước. Bạn có thể tranh thủ mua hàng khi đang được trợ giá, tận dụng thời gian ưu đãi để được hưởng các chương trình khuyến mãi giúp tiết kiệm tài chính.

Đối với TruHeight, thành phần chưa thật sự tối ưu vì chỉ tập trung tối ưu nội tiết tố tăng trưởng mà chưa bổ sung đủ các chất tham gia nuôi dưỡng xương – yếu tố quan trọng nhất để tăng chiều cao. Canxi trong TruHeight là loại canxi thường, khi bổ sung dễ gây ra tình trạng táo bón, các vấn đề về thận do cơ thể khó hấp thụ nên bị tích tụ.

tpbvsk-nubest-tall-voi-nhung-chung-nhan-uy-tin-duoc-tin-dung-hon-tren-the-gioi
TPBVSK NuBest Tall với những chứng nhận uy tín được tin dùng hơn trên thế giới

Việc quảng cáo đối tượng sử dụng lên đến 24 tuổi là không thực sự chính xác. Bởi chiều cao của con người chỉ tăng lên trong khoảng 18 – 20 năm đầu đời. Sau thời gian này, xương đã cốt hóa và việc sử dụng bất kỳ sản phẩm hỗ trợ nào cũng không thể mang lại hiệu quả tăng trưởng tự nhiên. TruHeight cũng không có đơn vị phân phối chính hãng nào tại Việt Nam khiến người dùng gặp khó khăn khi mua hàng tại nước ngoài.

Với những thông tin vừa chia sẻ, tin chắc bạn đã có cái nhìn khách quan hơn về TPBVSK NuBest Tall và TruHeight để có thể đưa ra lựa chọn sản phẩm an toàn, phù hợp. Lưu ý rằng, các sản phẩm này mang tính chất hỗ trợ, vẫn cần kết hợp với lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học, vận động và sinh hoạt hợp lý nếu muốn phát triển chiều cao nhanh chóng nhé