[Review] Đánh giá Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly

Thương hiệu chăm sóc da có trụ sở tại New York, Clinique, có tên Dramatically Different ™ được cấp bằng sáng chế cho hai sản phẩm dưỡng ẩm hàng đầu của hãng, đó là Dramatically Different Moisturizing Lotion và Dramatically Different Moisturizing Gel . Sau hai dòng sản phẩm dưỡng ẩm, vào năm 2018, Clinique một lần nữa bổ sung vào bộ sưu tập Dramatically Different bằng cách giới thiệu Dramatically Different ™ Hydrating Jelly. Báo cáo từ một bài báo được viết bởi Melvin , kem dưỡng ẩm mới nhất này là sản phẩm dưỡng ẩm dạng gel đầu tiên được trang bị công nghệ Clean-Shield .

Công nghệ lá chắn sạch™ trong Dramatically Different ™ Hydrating Jelly được pha chế với hỗn hợp hạt hướng dương, chiết xuất lúa mạch và chiết xuất quả dưa chuột rất hữu ích để tăng sức đề kháng, cân bằng và duy trì độ ẩm cho da với sự hỗ trợ của glycerin và axit Hyaluronic . Có một jelly- như kết cấu , Clinique đáng kể khác nhau Hydrating Jelly được cũng khẳng định sẽ được sử dụng bởi tất cả các loại da. Vì vậy, hiệu quả của sản phẩm này sẽ như thế nào đối với làn da hỗn hợp thiên dầu của tôi? Nào hãy cùng dakhoedadep tìm hiểu về sản phẩm chăm sóc da này nhé!

Đánh giá review sản phẩm Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly

Thiết kế sản phẩm

Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly được đóng gói trong hộp nhựa trong suốt và có dung tích 125 ml với nắp bơm nhựa màu bạc. Vì được làm bằng nhựa nên sản phẩm này cho cảm giác nhẹ nhàng và khá tiện lợi khi đi du lịch. Vì nắp có dạng vòi bơm nên người dùng cần lưu ý không ấn quá mạnh để tránh sản phẩm trào ra ngoài quá nhiều. Tuy nhiên, đối với bản thân mình, dạng bơm cho kem dưỡng ẩm cho cảm giác vệ sinh hơn nhiều so với dạng đóng gói dạng hũ.

Kết cấu, màu sắc và hương thơm

Đúng như tên gọi, Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly có kết cấu dạng gel trong suốt. Khi thoa lên da, kết cấu của gel sẽ lỏng hơn. Chà, nhờ kết cấu độc đáo, Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly dễ dàng thẩm thấu vào da chỉ trong thời gian ngắn đồng thời giúp tiết kiệm cho người sử dụng. Chỉ với một lượng nhỏ sản phẩm bạn đã hoàn toàn có thể thoa và bảo vệ một vùng da lớn trên cơ thể, đảm bảo dưỡng ẩm cho da hiệu quả. Ngoài ra, loại kem dưỡng ẩm này cũng không hề để lại cảm giác bết dính. Điều thú vị là sản phẩm này cũng không có mùi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ở bất cứ đâu mà không sợ ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Ý kiến ​​cá nhân của tôi về sữa dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly

Sau khi sử dụng Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly hơn hai tháng, tôi phải nói rằng sản phẩm này không làm bản thân cảm thấy thất vọng chút nào! Trước đây, tôi đã có cơ hội sử dụng sản phẩm  Clinique Moisture Surge 72-Hour Auto-Replenishing Hydrator và thực sự thích kết quả dưỡng ẩm của nó. Sau khi sử dụng Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly, quả thật sản phẩm này khiến tôi hài lòng hơn cả sảm phẩm cũ mà tôi đã sử dụng.

Có rất nhiều lý do khiến tôi yêu thích loại kem dưỡng ẩm này và dám giới thiệu nó như một sản phẩm đáng thử. Đầu tiên, kết cấu rất nhẹ, dễ chịu, thấm nhanh mà không để lại cảm giác bết dính. Thứ hai, mặc dù rất nhẹ , nhưng hóa ra Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly hoạt động rất tốt trong việc dưỡng ẩm cho làn da của tôi suốt cả ngày dài. Có vẻ như tôi chưa bao giờ tìm thấy các mảng khô hoặc các vùng da khô trên khuôn mặt của tôi kể từ khi sử dụng kem dưỡng ẩm này. Ngoài ra, với độ dịu nhẹ cao, sản phẩm không gây ra dị ứng nào cho da trong suốt 2 tháng sử dụng. Đó chính là những lý do vì sao tôi đánh giá rất cao dòng sản phẩm chăm sóc và dưỡng ẩm da Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly.

À , mặc dù có giá khá đắt nhưng theo mình thì Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly thực sự khá tiết kiệm vì nó có dung tích 125 ml, đây là dung tích khá lớn và tương đối nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường nên mức giá này cũng có thể tạm chấp nhận được! Chỉ cần một hoặc hai lần bơm để làm ẩm da, tuy nhiên bạn nên nhẹ tay để tránh lượng kem chảy ra quá nhiều, gây lãng phí. Mình xài khá tiết kiệm nên sau 2 tháng sử dụng sản phẩm vẫn còn khoảng 70%.