Số đo 3 vòng chuẩn của nam

Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc chăm sóc ngoại hình không chỉ là một yếu tố để thu hút sự chú ý, mà còn là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân và sự tự tin. Đặc biệt đối với phái mạnh, việc giữ gìn vóc dáng không chỉ là để thu hút mắt nhìn, mà còn là để tạo dựng sự ấn tượng mạnh mẽ, tự tin trong công việc và các tình huống xã hội.

Để có một sức khỏe tốt và vóc dáng đẹp, nam giới không chỉ cần quan tâm đến chiều cao và cân nặng, mà còn cần phải biết đến một yếu tố quan trọng khác, đó là chỉ số 3 vòng. Chỉ số này không chỉ đo lường về vẻ đẹp mà còn là một chỉ số quan trọng về sức khỏe và hình ảnh cá nhân. Để giúp nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề này, dưới đây là công thức tính Số đo 3 vòng chuẩn và cách giữ dáng hiệu quả, giúp họ tự tin hơn và thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh.

Số đo 3 vòng chuẩn của nam là bao nhiêu?

Dựa vào bảng tiêu chuẩn, 3 số đo chuẩn dành cho nam là số đo vòng ngực và số đo vòng eo. Dựa vào chiều cao hay độ tuổi của bạn để có thể đưa ra số đo 3 vòng chuẩn cho nam. Nam giới sẽ trông cân đối và hấp dẫn hơn nếu giữ nguyên số đo 3 vòng như nhau. Nam giới có thể dễ dàng tìm được công việc mơ ước và tạo dựng niềm tin với người khác nhờ khả năng tạo ấn tượng.

Công thức này tính số đo chuẩn cho 3 vòng của những người đàn ông bình thường

Công thức này tính vòng 1 chuẩn

Ngực to, vạm vỡ là chuẩn vòng 1. Bạn nam nào cũng mong có được. Đối với vòng 1 tiêu chuẩn của nam giới, (ngực), công thức là: Vòng 1 = Vòng 2, (eo), / 0,7. Dù vòng 1 tiêu chuẩn lớn hơn vòng 2 tới 0,7 lần nhưng điều này có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, nếu có sự chênh lệch từ 2 đến 3 cm thì vẫn có thể chấp nhận được. Nếu bạn có số đo vòng eo là 78 ​​cm, thì vòng ngực tiêu chuẩn của bạn sẽ là 78 ​​/ 0,75 = 112 cm.

Số đo 3 vòng chuẩn của nam được tính như thế nào?

Công thức này tính số đo vòng 2

Dựa vào chiều cao của mỗi người cũng có thể tính được số đo chuẩn cho vòng 2. Công thức này là Vòng 2 (vòng eo), bằng Chiều cao x 0,45. Vòng eo chuẩn của bạn nếu bạn cao 1m77 là 177 x 0,45 = 79,5 cm. Chuẩn vòng 2 để bụng không quá lớn, mặc đồ dễ và đẹp hơn.

Công thức này tính chu vi của 3

Vòng 3 chuẩn (chu vi vòng mông), sẽ được tính bằng chỉ số vòng 2 của bạn. Vòng 3 = Vòng 2.0,83. Nếu vòng eo của bạn là 78 ​​cm, thì chu vi vòng 3 chuẩn (chu vi vòng mông) sẽ là 78 ​​/ 0,83 = 94,3 cm. Vòng 3 săn chắc giúp cơ thể nam giới trở nên cân đối và ưa nhìn hơn. Để cơ thể khỏe hơn, hãy duy trì chỉ số của mỗi hiệp.

Công thức tính chu vi đùi

Chu vi đùi cũng có thể được dùng làm kim chỉ nam giúp nam giới chọn quần phù hợp. Đàn ông mặc quần sẽ trông thoải mái hơn nếu đùi của họ chuẩn. Chân có vẻ dài hơn trước mắt. Để tính số đo vòng đùi bình thường, hãy nhân chiều cao của bạn với 3, sau đó trừ đi 5-10 cm. Nếu chiều cao của bạn là 1m77, thì chu vi vòng đùi tiêu chuẩn sẽ là 177/3 + 5 = 54 cm.

Chuyên gia thể hình hướng dẫn bạn cách tính số đo 3 vòng chuẩn của nam giới

Một số vận động viên thể hình có phương pháp tính số đo 3 vòng riêng.

– Vòng eo = 45-47% chiều cao thực tế

– Vòng vai = Vòng eo nhân với 1.618

– Ngực = Vòng eo +10 cm (số lượng có thể thay đổi từ 10-12).

– Cỡ vòng tay bằng chu vi của nó

Chiều cao cân nặng và 3 vòng chuẩn của nam giới

Chiều cao

Cân nặng

Vòng ngực

Vòng eo

Vòng mông

1m60

50 – 61 kg

102,9 cm

72 cm

86,8 cm

1m62

53 – 65 kg

104,1 cm

72,9 cm

87,8 cm

1m65

56 – 68 kg

106,1 cm

74,3 cm

89,5 cm

1m68

58 – 70 kg

108 cm

75,6 cm

91,1 cm

1m70

60 – 74 kg

110 cm

76,5 cm

92,2 cm

1m73

63 – 76 kg

111,3 cm

77,9 cm

93,9 cm

1m75

65 – 80 kg

112,6 cm

78,8 cm

94,9 cm

1m78

67 – 83 kg

114,4 cm

80,1 cm

96,5 cm

1m80

70 – 85kg

115,7 cm

81 cm

97,6 cm

1m83

72 – 89 kg

117,7 cm

82,4 cm

99,3 cm

Làm sao để nam giới có số đo 3 vòng cực chuẩn

Bạn sở hữu vòng 1 như thế nào?

Nam giới có thể thực hiện một số bài tập dưới đây để nhanh chóng tăng kích thước vòng một của mình.

– Dùng tạ để tập tư thế nằm: Chọn một quả tạ có trọng lượng vừa phải và đặt lưng xuống bàn. Đầu gối của bạn phải song song với cơ thể của bạn. Giữ tạ cao trong tay và đặt chúng trên ngực. Tiếp theo, hạ cánh tay xuống và tiếp tục động tác trong 5 – 10 lần. Mỗi buổi tập có thể tập 3-5 hiệp như vậy.

– Chống đẩy – Ngoài việc chống đẩy tiêu chuẩn, bạn cũng có thể tăng thêm trọng lượng cho ngực và vai bằng cách đặt một dải tạ nhẹ sau ngực. Điều này tạo cho cơ thể một lực lớn hơn, tăng khả năng vận động ở vai, ngực, giúp ngực săn chắc.

Kéo cáp: Có tay cầm ở hai đầu mỗi sợi cáp. Đây là một bài tập rất phổ biến cho người tập gym. Đứng ở giữa và giữ dây cáp. Kéo các dây lại với nhau cho đến khi tay chạm vào bụng. Để giúp tăng cường cơ ngực và vai, nên lặp lại động tác này nhiều lần.

Cách để có vòng 2 chuẩn

Nhiều nam giới cần học cách điều chỉnh vòng 2 đúng cách. Điều này sẽ đảm bảo rằng vòng một không bị chảy xệ hoặc quá lớn. 3 bài tập này sẽ cải thiện vòng 2 của bạn.

Bài tập gập bụng chéo: Đặt đầu của bạn trên một tấm thảm tập và giữ nó ở đó. Nâng nhẹ đầu của bạn. Tiếp tục uốn cong đầu gối và xoay chân sang bên phải. Để giảm mỡ vùng bụng và săn chắc cơ bụng, hãy xoay hai chân theo hướng ngược lại.

– Bài tập ngả lưng cho nam: Cách lý tưởng để tăng vòng eo là nằm trên xe đạp. Đặt đầu của bạn trên thảm và nằm về phía sau. Sau đó, nâng đầu của bạn lên một chút bằng cách giữ hai tay của bạn bằng tay còn lại. Bạn có thể uốn cong chân của bạn như khi bạn đang đạp xe. Tiếp tục đổi chân.

– Plank: Tư thế plank này là một cách tuyệt vời để giảm mỡ bụng. Tùy theo khả năng và sự cân đối của cơ thể mà nam giới có thể thực hiện plank. Nó đơn giản. Bạn tạo điểm tựa xung quanh cơ thể bằng cách sử dụng các ngón chân, phần từ khuỷu tay trở xuống cổ tay. Sau khi đã quen, bạn có thể tăng dần thời gian lên.

Cách để có vòng 3 chuẩn

Vòng 3 căng tròn, săn chắc các bạn nam có thể diện thêm những chiếc quần đẹp khoe body chuẩn của mình. Để nhanh chóng đạt được vòng 3 chuẩn, bạn có thể áp dụng 3 bài tập sau:

– Squat: Đây là bài tập tăng kích thước vòng mông phổ biến cho cả nam và nữ. Đứng thẳng, mở rộng hai chân và uốn cong đầu gối để giữ lưng thẳng. Bây giờ bạn có thể đan hai tay vào nhau ở phía trước hoặc bạn có thể giữ nó trong 5-10 giây. Lặp lại 10-15 lần.

– Deadlift một quả tạ: Nếu bạn đang cầm một quả tạ có tay cầm và tay phải vẫn cầm thì chân phải của bạn sẽ làm trụ. Tiếp theo, đá chân trái của bạn trở lại và tiếp tục thực hiện trong khoảng 10 lần lặp lại. Sau đó đổi tay cầm tạ và đổi chân / đá chân.

– Một quả tạ lunge: Chọn một quả tạ phù hợp với bạn và đặt nó vào tay của bạn. Sau đó, đứng thẳng với hai bàn chân rộng bằng vai. Chân đầu tiên nên được uốn cong ở đầu gối, trong khi chân kia song song với mặt đất. Cả hai cánh tay phải giữ thẳng. Sau khoảng 5-10 giây, đổi chân và lặp lại quá trình này khoảng 10 lần cho mỗi chân.

Nam giới có số đo chuẩn 3 vòng trông sẽ ưa nhìn hơn

Mẹo giữ 3 vòng chuẩn cho nam giới

Chế độ ăn

Thói quen ăn uống lành mạnh là chìa khóa để có một cơ thể khỏe mạnh và một vóc dáng cân đối. Bạn cần áp dụng chế độ ăn uống khoa học với các chất dinh dưỡng được sắp xếp phù hợp với nhu cầu để giữ gìn vóc dáng. Tránh thức ăn nhanh, thức ăn chế biến sẵn và thức ăn nhiều dầu mỡ. Ngoài ra, tránh tiêu thụ nước ngọt có ga.

Để quá trình trao đổi chất diễn ra lành mạnh và hạn chế nạp chất vào cơ thể, bạn nên ăn đủ rau và trái cây giàu vitamin và khoáng chất. Để cân bằng năng lượng, hãy tính toán lượng calo trong cơ thể và lên kế hoạch giảm calo nếu vượt quá giới hạn.

Chế độ nghỉ ngơi

Bạn sẽ có thêm năng lượng và động lực để đi ngủ đúng giờ. Bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh và thư thái hơn nếu ngủ đủ giấc. Một đêm ngon giấc có thể dẫn đến hệ tiêu hóa tốt hơn, giúp hấp thu dễ dàng hơn. Hiệu suất tập luyện cũng sẽ được cải thiện. Bạn có thể giữ thói quen ngủ vào buổi tối trước 10h tối. Dưới đây là một số mẹo để chăm sóc giấc ngủ của bạn.

– Sử dụng không khí trong lành, mát mẻ để duy trì nhiệt độ phòng.

Ánh sáng xanh có thể ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh của bạn vì vậy không nên sử dụng điện thoại khi bạn đang ngủ.

Tránh ăn một bữa lớn hoặc ăn ngay trước khi đi ngủ.

Trước khi đi ngủ, hãy đọc sách có nội dung vui tươi và nghe nhạc nhẹ.

Khi bạn đang ngủ, đừng mặc quần áo quá chật.

Chế độ tập luyện

Thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao có tác dụng kích thích sự phát triển của xương khớp, tăng sức đề kháng. Việc nam giới tập thể dục thường xuyên có thể giúp săn chắc các cơ và điều chỉnh kích thước 3 vòng chuẩn. Bạn có thể cải thiện cơ thể và sức khỏe tổng thể bằng cách tập thể dục 45-60 phút mỗi ngày.

Tại sao nam giới lại mất nhiều thời gian để có được số đo 3 vòng chuẩn hơn nữ giới?

Các chỉ số về số đo 3 vòng của phụ nữ chính xác hơn. Thậm chí, số đo chuẩn này còn có thể tạo nên đường cong chữ S cho phái đẹp. Số đo 3 vòng chuẩn cho nam giới thể hiện một thân hình cường tráng, vạm vỡ, săn chắc và khỏe khoắn. Nó không chính xác như của phụ nữ. Do đó nam giới dễ đạt được số đo 3 vòng chuẩn hơn nữ giới. Nam giới không nên quá khách quan mà lơ là việc tập luyện, ăn uống, nghỉ ngơi.

Phụ nữ có số đo 3 vòng chuẩn nhưng đàn ông cũng có tiêu chuẩn của họ. Chỉ số tiêu chuẩn 3 vòng này rất cần thiết cho công việc người mẫu. Bạn có thể giữ cho thân hình cân đối bằng cách theo dõi chỉ số khối cơ thể. Để duy trì thân hình lý tưởng, bạn có thể áp dụng những bí quyết chăm sóc sức khỏe mà chúng tôi vừa đề cập.