Tại sao bạn nên sử dụng kem chống nắng trong mùa đông?

Ai chưa từng nghe tầm quan trọng của việc sử dụng kem chống nắng trong những tháng mùa đông? Trong triết lý chăm sóc da của người Hàn Quốc, kem chống nắng luôn đứng đầu trong danh sách những sản phẩm nên sử dụng bất kể mùa hè hay mùa đông. Chúng ta đã biết rằng kem chống nắng có lợi và là một trong những sản phẩm chống lão hóa quan trọng nhất. Nhưng bạn vẫn có thể thắc mắc tại sao lại cần sử dụng kem chống nắng vào mùa đông. Thậm chí, bạn có thể thấy bất hợp lý khi sử dụng kem chống nắng vào mùa đông! Bây giờ là lúc để thay đổi quan niệm sai lầm này mãi mãi.

Da của bạn có thể bị tổn thương nhiều hơn

aromatica-aloe-mineral-sunscreen-spf50-a4bc-a

Thời tiết lạnh gây ra một số thay đổi trên da, đây là cơ quan lớn nhất của cơ thể chúng ta. Tình trạng khô và sạm da xảy ra ở tất cả các loại da, không chỉ những người thuộc loại da khô. Da khô không may trở nên yếu hơn và dễ bị mòn và nứt nẻ hơn. Quá trình này, bắt đầu với việc giảm lượng ẩm trong không khí, đẩy nhanh quá trình biến dạng da, khiến da cần được chăm sóc thêm. Kem chống nắng dịu nhẹ bảo vệ làn da là thứ bạn cần nhất trong giai đoạn này.

Aromatica Aloe Mineral Sunscreen SPF50 / PA ++++ – Kem chống nắng Vật lý Lô hội có công thức đặc biệt chứa lô hội hữu cơ giúp bảo vệ và làm dịu làn da dễ bị tổn thương trong những tháng mùa đông. Bộ lọc vật lý và các thành phần thảo dược khác bảo vệ da chống lại tia UVA và UVB tạo thành một lá chắn bảo vệ trên da, giết chết hai con chim bằng một viên đá chống lại tác động khắc nghiệt của mùa đông!

Mặt trời hoặc không khí lạnh có làm tổn thương da của bạn nhiều hơn không?

Đây là một câu hỏi rất khó trả lời… Tất cả chúng ta đều biết rằng ánh nắng mặt trời gây hại cho làn da của chúng ta. Cháy nắng là một trong những vấn đề mà tất cả chúng ta đều gặp phải vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời! Còn thời tiết lạnh giá thì sao? Mặc dù vẻ ngoài xỉn màu do thời tiết lạnh tạo ra khiến chúng ta khó chịu, nhưng thực tế là độ ẩm của da giảm đi cũng là một vấn đề đáng lo ngại.

Vì lý do này, chúng ta không nên nghĩ rằng kẻ thù duy nhất của làn da là ánh nắng mặt trời và làn da của chúng ta được an toàn trong mùa đông! Hơn nữa, ánh nắng, thứ đe dọa mọi loại da, vào mùa đông dường như đã giảm bớt tác dụng, nhưng đây chỉ là ảo giác. Vào mùa đông, làn da của chúng ta có thể bị tổn thương bởi cả không khí lạnh và tia nắng mặt trời có hại. Vì lý do này, Dakhoedadep phải nhắc lại tầm quan trọng của việc sử dụng kem chống nắng

Tia nắng mà không có rủi ro chống nắng ngay cả trong thời tiết u ám

Village-11-Factory-Daily-Mild-Sun-Cream-Lập luận lớn nhất của những người lo lắng về việc sử dụng kem chống nắng vào mùa đông là tia nắng mặt trời không quá chói vào mùa đông. Tuy nhiên, khi nói đến chăm sóc da, điều này không thay đổi bất cứ điều gì! Các nghiên cứu gần đây cho thấy ảnh hưởng của tia nắng mặt trời trong mùa đông chỉ giảm từ 20% đến 30%. Do đó, chúng ta vẫn có thể tiếp xúc với tia UVA và UVB cường độ cao. Nói cách khác, thời tiết nhiều mây, nhiều mây hoặc mưa không bao giờ là lý do để bạn không sử dụng kem chống nắng.

Village 11 Factory Daily Mild Sun Cream SPF50 + PA ++++ – Kem chống nắng mạnh hàng ngày , bảo vệ da khỏi đổ dầu, được bổ sung các thành phần thảo dược như Centella asiatica, chiết xuất hạt Chia và cây kim tiền thảo. Kem chống nắng này, thích hợp để sử dụng hàng ngày, là một trong những lựa chọn yêu thích nhất để nuôi dưỡng, làm dịu và hỗ trợ làn da của chúng ta, vốn bị mất nước trong những tháng mùa đông!

Không sử dụng kem chống nắng có thể làm tăng vết thâm trên da

village-11-factory-sun-care-special-ki-6-44adMùa đông là thời điểm thích hợp để chống lại các nhược điểm trên da. Cho dù bạn đang chống lại các đốm nắng hay các nốt mụn, việc thoa các thành phần tích cực được sử dụng để làm sáng da và đều màu da vào mùa đông là rất hữu ích. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và tái tạo làn da mà không cần dùng kem chống nắng?

Câu trả lời chính xác; cả những nốt mụn thâm nhập sâu hơn vào da của chúng tôi và chúng tôi mời những nốt mụn hoàn toàn mới! Vì lý do này, các sản phẩm chống đốm và kem chống nắng, những thứ cần thiết cho một làn da sáng và không tì vết, không thể được coi là tách biệt với nhau.

Có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn kem chống nắng phù hợp với loại da của mình, hoặc có thể bạn mới lần đầu gặp mỹ phẩm Hàn Quốc! Vậy thì bạn muốn trải nghiệm chăm sóc da tuyệt vời như thế nào với bộ kem chống nắng với 3 lựa chọn khác nhau?

Kích thước nhỏ của kem chống nắng yêu thích của Village 11 Factory rất lý tưởng để bạn có thể thử tất cả và chọn loại yêu thích của mình. Bằng cách này, bạn có thể tiếp tục con đường của mình mà không cần nói đến mùa hè hay mùa đông với loại kem chống nắng mà làn da của bạn ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.