7 phương pháp tẩy lông cho chân mày phổ biến hiện nay

Bạn có biết để tẩy lông cho chân mày, người ta thường áp dụng những cách nào hay không? Dưới đây, Dakhoedadep sẽ giới thiệu đến bạn một số phương pháp tẩy lông chân mày phổ biến thường được áp dụng hiện nay.

Wax lông mày

Nếu bạn chưa bao giờ wax lông trước đây thì có thể bạn sẽ hơi e ngại phương pháp này. Bạn sẽ phải ngồi xuống ghế và chuyên gia thẩm mỹ sẽ thoa wax nóng lên mặt bạn. Sau đó một miếng băng dán sẽ được dán lên vùng da bạn muốn tẩy lông. Sau khi gỡ miếng dán ra thì hàng lông mày của bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới.

Cạo lông mày

Bạn có thể cạo lông mày, cũng giống như bạn cạo lông chân hay vùng bikini vậy. Tuy nhiên, vì vùng da lông mày khá nhỏ nên bạn phải cực kỳ cẩn trọng. Có một số loại dao cạo được dành riêng cho lông mày mà bạn có thể chọn lựa loại phù hợp với bạn, vì vậy nếu bạn dự định cạo lông mày thì bạn nên đầu tư vào kiểu dao cạo này.

phuong-phap-tay-long-may

Khâu lông mày

Khi bạn đến salon thì chuyên gia thẫm mỹ sẽ xoắn một sợi chỉ qua da của bạn. Quá trình này sẽ loại bỏ những mẫu nhỏ lông mày nhờ vậy hàng lông mày sẽ được định dạng theo kiểu bạn mong muốn. Mặc dù một số người cho rằng cách này gây đau đớn nhưng nhiều phụ nữ có thể chịu đựng được một cách dễ dàng. Cách duy nhất để biết liệu nó có đau không là trải nghiệm thực tế.

Thoa đường lên lông mày

Đây cũng là cách wax lông mày nhưng không cần miếng dán. Sau khi kết hợp đường, nước cốt chanh và nước với nhau thì hỗn hợp sẽ được làm ấm, sau đó thoa lên vùng da cần được tẩy lông. Tiếp theo bạn có thể dùng ngón tay để gỡ hỗn hợp ra khỏi vùng da. Sau khi gỡ ra chỗ lông sẽ bị loại bỏ và kết quả kéo dài lên đến 6 tuần.

Kem tẩy lông cho lông mày

Có một số loại kem tẩy lông mà bạn có thể dùng để thoa lên một số vùng cụ thể của lông mày. Tuy nhiên bạn nên mua các sản phẩm được thiết kế dành riêng cho vùng mặt. Bạn không nên chọn các sản phẩm hoạt tính quá mạnh để thoa lên mặt vì nó sẽ gây hư tổn làn da xinh đẹp của bạn.

Nhổ lông mày

Nhổ lông mày là phương pháp đơn giản nhất. Ngoài ra nó cũng là cách tuyệt vời nhất để tránh không mắc lỗi, bởi vì bạn sẽ chỉ nhổ được từng sợi lông mỗi lần nhổ mà thôi. Nếu bạn nghĩ rằng cách này quá đau thì bạn có thể thoa đá lạnh lên vùng da trước khi nhổ. Nó sẽ làm tê vùng da để khi nhổ không còn cảm giác đau nữa.

cach-tay-long-may-pho-bien

Tẩy lông mày bằng laser

Có thể bạn không muốn dành hàng trăm đô la cho việc tẩy lông bằng laser, đặc biệt là vùng da nhỏ như vùng lông mày. Tuy nhiên nếu quá trình tẩy lông được thực hiện hoàn hảo thì bạn sẽ không phải lo lắng với hàng lông mày của bạn thêm nữa.

Trên đây là một số phương pháp tẩy lông cho chân mày thường được áp dụng hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho các bạn và đừng quên theo dõi dakhoedadep mỗi ngày nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.